Đến Nhật Bản đừng bỏ qua Thị trấn Hakone

Bảo tàng mở Hakone mở cửa vào năm 1969 và là bảo tàng nghệ thuật ngoài trời đầu tiên tại Nhật Bản. Tại đây có nhiều bộ sưu tập nổi tiếng bao gồm cả các tác phẩm của Picasso.

Hakone Kowakien Yunessun là một khu nghỉ dưỡng spa suối nước nóng và công viên nước. Từ các spa theo phong cách châu Âu đến khu nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản truyền thống, Yunessun có sự pha trộn độc đáo giữa thư giãn và vui chơi dưới nước.

Cáp treo Hakone là nơi bạn có thể ngắm nhìn các điểm danh lam thắng cảnh của Hakone và núi Phú Sĩ vào một ngày đẹp trời. Ropeway Hakone chạy giữa Sounzan, thông qua Owakudani Togendai trên hồ Ashi.

Owakudani còn được gọi là Jigokudani (Thung lũng của địa ngục), là một thung lũng có núi lửa với lưu huỳnh hoạt động và các suối nước nóng ở Hakone Nhật Bản. Trứng màu đen được gọi là Kuro – Tamago trong tiếng Nhật, là một đặc sản địa phương.

Hồ Ashi là một điểm du lịch nổi tiếng với cảnh quan đẹp như tranh vẽ của các ngọn núi xung quanh hồ.

Ngoài ra bạn còn có thể tham quan nhiều địa điểm hấp dẫn khác như: Tàu hải tặc Hakone là tàu du lịch được trang trí như bản sao của tàu cướp biển. Miếu Hakone, trạm kiểm soát Hakone Checkpoint, bể cá nước ngọt và nước mặn Hokone-en Aquarium.

Ngày 4/7 vừa qua, Thị Trưởng Yamaguchi Noboru của tỉnh (đang phát biểu) và ông Takahashi Ayumi là trưởng đại diện cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản có chuyến làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, các doanh nghiệp, công ty lữ hành giữa tỉnh Hakone và Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc, hợp tác xúc tiến đẩy mạnh phát triển du lịch trong thời gian tới.

Hùng Lĩnh