Điểm đến mới của Henri Hubert và Wellness Dinner

Trong quá trình chuẩn bị cho bữa tối Wellness Dinner lần thứ 2, Henri Hubert đã có buổi trò chuyện cùng bếp trưởng Sakal Phoeung tại nhà hàng P’Ti Sài Gòn.

Wellness Dinner là một hoạt động thuộc sự kiện GWD tại Việt Nam. Đây là dịp để Đại sứ Henri Hubert chia sẻ thông điệp của chương trình cũng như bày tỏ lòng biết ơn đến những người bạn, đối tác, nhà tài trợ đang đồng hành cùng Global Wellness Day.

 

 Đại sứ Global Wellness Day Việt Nam Henri Hubert thảo luận về nguyên liệu nấu ăn tại căn bếp hiện đại của nhà hàng P’Ti Saigon

Henri đã tin tưởng lựa chọn P’Ti Saigon để tổ chức sự kiện rất quan trọng này. Nhà hàng có phong cách thiết kế đậm chất Pháp, nổi tiếng với món ăn được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Bếp trưởng Sakal Phoeung vừa là người dày dặn kinh nghiệm vừa hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng bữa ăn đến thể trạng con người. Vị bếp trưởng vui vẻ đồng ý dành thời gian và không gian nhà hàng để chu đáo tổ chức bữa tối cho người bạn thân thiết lâu năm.

 

Bếp trưởng Sakal đã gắn bó với nghề hơn 20 năm. Anh hiện là chủ tịch Escoffier Vietnam, là chủ và bếp trưởng của hai nhà hàng nổi tiếng: Le Corto và P’Ti Saigon.

 

 Henri Hubert và bếp trưởng nhà hàng P’Ti Saigon Sakal Phoeung.

Sau khi thưởng thức welcome drink trong khuôn viên ngoài trời của P’Ti và tận hưởng không khí trong lành tự nhiên - một món quà xa xỉ trong chốn đô thị sầm uất, thực khách sẽ di chuyển vào khu vực nhà hàng cho một bữa tối ấm cúng.

  

Bếp trưởng Sakal Phoeung thảo luận cùng đội ngũ tại nhà hàng P’Ti Saigon

Bữa tối Wellness Dinner lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày 10/4 tại nhà hàng P’Ti Saigon. Wellness Dinner cùng những hoạt động như luyện tập thể chất, tọa đàm tại trường Đại học, hành động bảo vệ môi trường… đều là những sự kiện chuẩn bị cho chương trình Global Wellness Day 2021 sẽ diễn ra trên phạm vi toàn cầu vào ngày 12/6 sắp đến. Wellness Dinner cũng đang “lót đường” cho bữa tiệc Wellness Gala Dinner sẽ được tổ chức vào tháng 11/2021.