Diễm My 9x, Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi dành cho sinh viên

Diễm My 9x, Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi dành cho sinh viên.
 
Đây là cuộc thi được tổ chức 2 năm một lần nhằm tìm ra những gương mặt thanh tú, tự tin và có kiến thức của trường. Nhận được sự tín nhiệm của ban giám hiệu cũng như sinh viên của trường nên Diễm My 9x và Trịnh Tú Trung đã đến trường để cầm cân nảy mực giúp trường chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất với tiêu chí được đưa ra.
 
Giảng viên Giang Minh - Diễn viên Diễm My 9x - Stylist Trịnh  Tú Trung.
 
Nếu Diễm My là một cựu sinh viên của trường thì Trịnh Tú Trung lại là gương mặt được nhiều bạn sinh viên yêu mến, họ đã phối hợp rất ăn ý ở cương vị giám khảo khi cùng nhau đưa ra những câu hỏi, những tình huống để thử thách thí sinh và cũng tạo được tiếng cười cho cả hội trường.
 
Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, họ đã giao lưu cùng các bạn sinh viên cũng như thầy cô trong trường để hiểu thêm về tình hình giảng dạy và học tập nơi đây. 
 


Sắp tới vào tháng 7, Diễm My sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim điện ảnh mới với vai diễn khác hoàn toàn với những gì mọi người đã từng thấy ở cô trước đây.
 

 

Còn với Trịnh Tú Trung,  khi cuộc thi này kết thúc thì anh cũng lên đường sang Thái  để cùng nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn phụ trách bộ ảnh chính thức của cuộc thi Mister Global 2016 và họ cũng là thành phần ban giám khảo chính của cuộc thi này.
 
Đại diện của Việt Nam trong năm 2016 là Nguyễn Phúc Cường,  thành công của hai mùa trước là Nam Vương 2015 Nguyễn Văn Sơn và Á Vương 2014 Nguyễn Hữu Vi, chúng ta có thể chờ đợi sự thể hiện lần này của Nguyễn Phúc Cường.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)