Dr. Phạm Minh Trường - ‘Người thích chinh phục những ước mơ’

Đối với thế hệ trẻ ngày nay, việc mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình, tiên phong một xu hướng mới  là một việc rất dễ dàng. Nhưng với thế hệ 8X điều này cần một quyết tâm mạnh mẽ, một nỗ lực phi thường, đôi khi phải đánh đổi rất nhiều thứ.

Và hành trình theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa da liễu của bác sĩ CKII Phạm Minh Trường là một minh chứng cho điều đó.

Ước mơ đi ngược xu thế - dẫn đầu tương lai

Với thế hệ 8X trở về trước, việc chọn ngành khi thi vào đại học và lựa chọn công việc sau khi tốt nghiệp ở nhiều gia đình thường do phụ huynh quyết định. Nên khi bác sĩ Phạm Minh Trường quyết tâm theo đuổi chuyên khoa Da liễu sau khi tốt nghiệp bác sĩ đa khoa đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ gia đình. Thậm chí bố mẹ muốn cắt đứt quan hệ vì anh đã chọn một hướng đi trái ngược với xu hướng lúc bấy giờ. Thời ấy, các bạn học y khoa hầu hết đều theo đuổi ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên khoa tim mạch, … để sớm có thành tựu và thu nhập cao.

 

Bác sĩ Phạm Minh Trường – Giám khảo của cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đồng Bằng Sông Cửu Long 2024” nhận hoa tri ân của Ban tổ chức

Tuy nhiên, sau 13 năm, bác sĩ CKII Phạm Minh Trường từng bước khẳng định mình với vị trí Giám đốc Y Khoa của rất nhiều hệ thống thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam, cũng như giữ vai trò Founder & Medical Director tại Phòng khám chuyên khoa da liễu PMT Aesthetic Clinic trong nhiều năm qua. Từ một bác sĩ theo đuổi một lĩnh vực không hợp thời anh trở thành KOL của nhiều thương hiệu làm đẹp và thường xuyên được mời làm chuyên gia tại các hội thảo chuyên môn thẩm mỹ da trong và ngoài nước.

“Chúng ta sinh ra để thực hiện một sứ mệnh nào đó. Có lẽ sứ mệnh của tôi là trở thành bác sĩ và cái duyên trở thành bác sĩ thẩm mỹ nội khoa”. - Bác sĩ CKII. Phạm Minh Trường

Ước mơ nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên - nâng tầm nhan sắc Việt

Bác sĩ Phạm Minh Trường nói riêng và PMT Aesthetic Clinic nói chung đã không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn và luôn tiên phong cập nhật những công nghệ hiện đại, những trang thiết bị Y tế đạt chuẩn và được kiểm định nghiêm ngặt định kỳ đảm bảo an toàn tuyệt đối… Đặc biệt, PMT Aesthetic Clinic vốn được biết đến là đơn vị chuyên sâu điều trị nám da hàng đầu tại Việt Nam với những công nghệ tiên tiến điều trị các chứng rối loạn sắc tố da phức tạp như nám, bạch biến… Bên cạnh đó, trong những năm gần đây PMT cũng rất trú trọng đầu tư các công nghệ nâng cơ, chống lão hoá hàng đầu thế giới để phục vụ cho khách hàng của mình.

 

Bác sĩ CKII. Phạm Minh Trường (vest đen), bác sĩ Nguyễn Linh Thùy - Phó Ban tổ chức PMT Clinic (đầm đỏ bên trái) và các khách mời tại sự kiện ‘Soul of the Beauty’

Với slogan “Nâng tầm nhan sắc Việt” và tôn chỉ “Hiệu quả dài lâu - chi phí hợp lí” đã giúp bác sĩ Trường và PMT Aesthetic Clinic trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, nhiều sao Việt như diễn viên Hiền Mai, ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Lâm Phúc… đã trở thành khách hàng thân thiết của anh trong nhiều năm qua.

Với suy nghĩ, “chỉ khi đã đạt đến trình độ cao, thì chuyên ngành nào cũng đều mang lại cho mình thành công trong sự nghiệp”, bác sĩ trẻ Phạm Minh Trường không ngừng hoàn thiện bản thân từng ngày để có một phiên bản hoàn hảo hơn chính mình của ngày hôm qua anh đã âm thầm hoàn thành các khóa học về giải phẫu thẩm mỹ tại Đại học Chulalongkorn (Thái Lan), Trung tâm Laser và Sức khỏe (Slovenia)... tu nghiệp tại Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc và Singapore…. Và năm 2023, với tấm bằng CKII Da liễu càng khẳng định sự đam mê phát triển năng lực bản thân để phụng sự sứ mệnh mà anh đã theo đuổi.

Ước mơ kiến tạo giúp đội ngũ nhân viên có cuộc sống đủ đầy về vật chất và tinh thần

Năm 2023, có thể nói là một năm quá nhiều khó khăn đối với nền kinh tế Việt Nam. Trước thực tế đó, bác sĩ Trường đã mạnh dạn tạo một ứng dụng công nghệ để start-up bảo vệ môi trường, phục vụ hiệu quả hơn cho việc cung cấp thông tin, khám bệnh từ xa, lẫn kinh doanh sản phẩm nhằm tạo thêm công ăn việc làm cho nhân viên, giúp họ tăng thêm thu nhập, góp phần cải thiện cuộc sống.

PMT Clinic đã tổ chức chuyến team building tại Thái Lan cho tất cả nhân viên, điều mà không đơn vị thẩm mỹ nào làm được trong năm 2023.

Chắp cánh ước mơ cho thế hệ bác sĩ trẻ

Không chỉ là “bàn tay vàng” trong làng trị nám, bác sĩ Trường còn được biết đến là một nhân vật truyền cảm hứng trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều clip triệu view chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn Y khoa trên các nền tảng mạng xã hội.

Với phương châm “Sống tử tế - Làm nghề tận tâm” cùng với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trên cương vị chủ nhiệm CLB Bác sĩ thẩm mỹ trẻ Miền Nam, bác sĩ CKII Phạm Minh Trường đã truyền cảm hứng và dẫn dắt các bác sĩ thẩm mỹ trẻ phụng sự sứ mệnh “nâng tầm vẻ đẹp Việt”.

PMT Aesthetic Clinic - Professional Melasma Treatment

60 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
Hotline: 0707.6060.68
Web: https://pmtclinic.vn
Email: info@pmtclinic.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/pmtclinictrinamso1/