Du khách hào hứng cùng Chợ Tết Metropole

ten

Đây là một trong sự kiện thường niên của khách sạn Metropole Hà Nội trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tết cổ truyền: múa rồng chào xuân hay tiệc đêm giao thừa tại nhà hàng Spices Garden. Ngoài ra du khách nghỉ dưỡng còn được tặng Lì xì may mắn trong ngày đầu năm mới.

“Khi hầu hết các cửa hiệu và nhà hàng đều đóng cửa trong dịp Tết thì Metropole Hà Nội vẫn luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của du khách,” ông Franck Lafourcade – Tổng Giám đốc khách sạn chia sẻ. “Từ phiên chợ quê, những món ăn Việt truyền thống hay bao Lì xì đỏ đầy ý nghĩa, chúng tôi mong muốn mang đến một không khí Tết đậm đà bản sắc dân tộc.”

ten 1

Năm nay, Chợ Tết Nguyên Đán của Metropole sẽ diễn ra với nồi bánh chưng xanh, tranh Đông Hồ và câu đối đỏ, tò he, nón lá, những hàng gốm sứ Bát Tràng, sơn mài, thổ cẩm sắc màu Tây Bắc, v.v. Ghé thăm hàng phở gánh, bún riêu, bánh cuốn nóng của chợ Tết Metropole thơm lừng trong tiết trời se lạnh bạn còn được tham gia các hội thi như gói bánh chưng và thi tráng bánh cuốn vào thứ Sáu ngày 29/1, thi tráng bánh cuốn và làm nộm ngũ sắc trong thứ Bảy ngày 30/1. Hay thử tài vẽ tranh trên nón vào chủ nhật ngày 31/1 với những phần quà hấp dẫn của khách sạn Metropole Hà Nội. Ngoài ra, du khách có cơ hội tham gia múa sạp dân gian ngay cạnh bể bơi khách sạn

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí