Eagles Group khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né – hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, hợp tác cùng Tập đoàn Swiss-Belhotel International – một trong những đơn vị quản lý chuỗi khách sạn và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

 

Sự kiện khởi công vào ngày 20/09/2020 vừa qua

Sự kiện khởi công tại 32 Xuân Thủy (DT716), Khu phố Long Sơn, Phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận có sự hiện diện Ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Eagles Group, và vinh dự đón tiếp đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND thành phố Phan Thiết, lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường Mũi Né, các đối tác và đông đảo nhà đầu tư quan tâm đến dự án.

Các đại biểu, đối tác của dự án cùng thực hiện nghi thức động thổ

Sau lễ khởi công là phần tham quan nhà mẫu dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né. Với mục đích đem lại cho khách mời cái nhìn chân thật nhất về các căn hộ trong tương lai, nên các căn hộ mẫu được tạo ra theo đúng với kích thước và thiết kế của những căn hộ sau khi hoàn thiện.

 Nhà mẫu với công nghệ AI phục vụ cho trải nghiệm kì nghỉ đẳng cấp

  Không gian nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên

Trong bối cảnh BĐS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết – Mũi Né vẫn duy trì độ “hot” bất chấp các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Nélà sự kết hợp tinh hoa giữa tâm huyết của tập đoàn kinh tế trẻ, năng động, đa lĩnh vực Eagles Group và thương hiệu đẳng cấp thế giới Swiss-Belhotel International, nhằm mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về sự hòa quyện độc đáo giữa thiên nhiên hoang dã, công nghệ thông minh, và tiêu chuẩn quốc tế hiện đại.

 

Hình ảnh dự án

Sở hữu bãi biển riêng tư tại Vịnh Hòn Rơm, tách biệt với sự ồn ào thường nhật nhờ địa thế đẳng cấp và mảng xanh được bồi đắp tự nhiên, Swiss-Belresort Eagles Mũi Né lấy cảm hứng từ cuộc sống tự do, phóng khoáng của đại bàng, được chăm chút tỉ mỉ để mang đến một thiên đường sống mới cho các gia chủ thông thái, đồng thời là một địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu cho các du khách tại Việt Nam và thế giới. Ở đó, Sống là một cuộc hành trình đầy cảm xúc, là sự ấm áp giữa thiên nhiên và bên cạnh những người thân yêu.

Đây cũng là dự án trọng điểm mà Eagles Group triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Robot nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất, đồng thời tối ưu việc vận hành theo hướng bền vững và an toàn với môi trường, chuẩn hóa bảo mật, và tiết kiệm chi phí. Sự đầu tư này đặc biệt có ý nghĩa trong việc đón đầu xu hướng BĐS nghỉ dưỡng thông minh, nhất là trong bối cảnh thay đổi nhanh chóng của thị trường này trong giai đoạn hậu Covid-19. Theo đó, dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Néđược kỳ vọng là điểm nhấn hoàn toàn khác biệt so với BĐS nghỉ dưỡng truyền thống, dự kiến hoàn thành sau 30 tháng kể từ khi khởi công. Lúc này, dịch Covid-19 nhiều khả năng đã được kiểm soát triệt để, các công trình hạ tầng xung quanh đã cơ bản hoàn thành, thị trường du lịch được chú trọng phục hồi. Đây sẽ là thời điểm thanh khoản tốt nhất cho các nhà đầu tư của dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né. Mức lợi nhuận có thể đạt tối thiểu 15%/năm sau khi dự án đã vận hành ổn định từ 6 tháng – 1 năm.

 

CEO của Eagles Group, Ông Nguyễn Mạnh Hiếu trên bục phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại lễ khởi công, Ông Nguyễn Mạnh Hiếu, CEO của Eagles Group và người dẫn đầu cho dự án Swiss-belresort Eagles Mũi Né chia sẻ: “Sống là luôn cải tiến, không ngừng biến hóa và khởi tạo giá trị khác biệt. Do đó, chúng tôi ấp ủ khát vọng kiến tạo nên một “Vườn Sống” đẳng cấp bậc nhất, với nhiều mảng không gian thiên nhiên hoang sơ lồng ghép táo bạo với sự đột phá của công nghệ giữa lòng dự án, nơi tiện ích 5 sao tiêu chuẩn quốc tế song hành với lối sống đẳng cấp, và là nơi khách hàng có thể gác lại chuyện đời mà ươm mầm hạnh phúc. Thế nên Swiss-Belresort Eagles Mũi Né không chỉ đơn thuần là một dự án BĐS nghỉ dưỡng, mà còn là biểu tượng cho sứ mệnh của Eagles Group trong việc đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích tối đa cho cổ đông, đối tác, bằng việc thực hiện đúng các giá trị đã cam kết để cùng nhau đồng hành trên con đường phát triển trong tương lai.”

Tiếp sau đó, sự kiện ra mắt Swiss-Belresort Eagles Mũi Né tại TP.HCM sẽ được tổ chức vào ngày 22/11/2020, với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn dành cho người tham dự. Trong đợt đầu tiên này, chủ đầu tư chỉ ra mắt 100 căn hộ nghỉ dưỡng với mức đầu tư dự kiến từ 70 triệu/m2, trao cơ hội sở hữu nhanh cho các khách hàng may mắn đầu tiên của dự án.