Founder Loveyourbody chúc mừng ca sĩ Hoàng Tahi ra mắt MV Gièm pha

Vừa qua, ca sỹ trẻ Hoàng Tahi đã có buổi giới thiệu đến khán giả MV đầu tay mang tên Gièm Pha nhân dịp sinh nhật của mình.

Nội dung MV nói về sự trả giá của những cô gái khi chỉ muốn đánh đổi tình yêu lấy tiền tài, danh vọng – hiện tượng gần như quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay với lối sống xem nhẹ giá trị bản thân, sống ảo tưởng và không có sự chung tình trong tình yêu. Điểm đặc biệt của MV chính là Hoàng Tahi đã khéo léo đưa câu chuyện về giới tính như một thông điệp về sự bình đẳng giới và nhắn nhủ mọi người biết yêu thương, trân trọng bản thân cũng như hướng đến tình yêu chân thực, hoàn mỹ.

Founder LoveYourBody – Trương Ngọc Minh Đăng và Ca sỹ Hoàng Tahi

Đến chung vui cùng ca sỹ Hoàng Tahi, Founder LoveYourBody – Trương Ngọc Minh Đăng đã chia sẻ: “Hoàng Tahi gây ấn tượng với tôi ngày từ lần gặp đầu tiên bởi em chỉn chu và cư xử đúng mực, lễ phép. Tôi theo dõi những hoạt động của em, nghe nhiều nhận xét từ thầy cô đang trực tiếp giảng dạy em, mục sở thị những hoạt động em làm vì cộng đồng, trên cương vị là người sáng lập của DNXH LoveYourBody, tôi luôn ủng hộ em bởi tôi tin rằng những nghệ sỹ trẻ mang trong mình trái tim nhiệt huyết sẽ trao tặng đến cuộc sống nhiều giá trị”.

Hoàng tử Quang Anh sau thành công của series phim Phải Chăng cũng đã đến ủng hộ ca sỹ Hoàng Tahi.

Ca sỹ Hoàng Tahi và Hoàng tử Quang Anh

Giảng viên âm nhạc Mai Son – cô giáo trực tiếp hướng dẫn ca sỹ Hoàng Tahi tại Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành không kềm được xúc động và tự hào khi nhận xét về học trò của mình: “Hoàng Tahi là một sinh viên rất chịu khó, em luôn nỗ lực vượt qua những rào cản của một ca sỹ trẻ trong thị trường âm nhạc, dám đối đầu với sự cạnh tranh khốc liệt nhưng vẫn chuyên cần luyện tập. Em cũng là sinh viên có thực lực, sáng sân khấu và có kế hoạch phát triển bản thân rõ rang, tôi tin rằng em sẽ còn tiến xa hơn nữa”.

Giảng viên Mai Son chia sẻ cảm xúc của mình tại buổi ra mắt MV

Đánh giá về MV, Đạo diễn – Biên Đạo Múa Nguyễn Lương Hòa – Giảng viên bộ môn kỹ thuật biểu diễn – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đã nói: “Trước hết, tôi đánh giá cao sự “dám nghĩ – dám làm – dám đầu tư – dám nhấn thân” của Hoàng Tahi bởi lẽ hơn ai hết, Hoàng Tahi biết rõ thực lực của mình. Hoàng Tahi đã tự thực hiện một MV đầu tay bằng chính tiền cát sê đi diễn của em thời gian qua, trước đó, tôi được biết Hoàng Tahi đã quyết định lùi ngày ra mắt MV của mình để dành ngân sách cho chuyến từ thiện nhân mùa Trung thu cho trẻ em tại Kiên Giang. Một ca sỹ trẻ, có định hướng rõ ràng, có ngoại hình và luôn luôn cố gắng đạt được mục tiêu, tôi hi vọng em luôn giữ được lửa nghề để tiến xa trong con đường nghệ thuật”.

Hoàng Tahi cùng Đạo diễn – Biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa và Founder LoveYourBody

Khán giả có thể thưởng thức MV Gièm Pha tại: GIÈM PHA | Hoàng Tahi | Official MV - YouTube