Green Heritage – Viethouse Fashion Show với catwalk dài 80m tại Ariyana Đà Nẵng

Mùa hè là thời gian để các bé trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa sau thời gian học hành, thi cử, chính vì vậy, vào ngày 1&2/6/2024 tại Đà Nẵng, hứa hẹn bùng nổ với sự kiện VIETHOUSE FASHION SHOW - GREEN HERITAGE mùa 2, mang đến một sân chơi thời trang đầy màu sắc và những trải nghiệm văn hóa độc đáo dành cho các bạn nhỏ.

Trải nghiệm văn hóa lụa hướng đến thời trang xanh

Khi cả thế giới đều nói về phát triển bền vững thì công nghiệp thời trang tại Việt Nam cũng không nằm ngoài định hướng này. Thời trang không phải chỉ đơn giản là hôm nay mặc gì mà còn là sự trải nghiệm và phát triển của văn hóa địa phương theo dòng chảy của kinh tế. Vì thế, sự kiện GREEN HERITAGE – VIETHOUSE FASHION SHOW không chỉ là nơi các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện phong cách thời trang của mình mà còn là cơ hội để các em khám phá và gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống tại địa phương Quảng Nam – Đà Nẵng. Thông qua đó, truyền tải thông điệp về chất liệu thời trang thân thiện môi trường cũng như quảng bá một số nét đẹp văn hoá di sản của Việt Nam đến thế hệ trẻ, tăng cường các nhận thức về thời trang xanh và bền vững trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà con người bị lấn át bởi quan điểm cải tiến và thay đổi trang phục mỗi ngày. Chương trình trải nghiệm hè đã chính thức mở đơn đăng ký và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khán giả.

Các mẫu nhí đăng ký tham gia chương trình sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn đến từ phía BTC và học bổng từ các Nhà tài trợ chương trình. Các bạn sẽ được trình diễn 1 trang phục trong các BST mới nhất đến từ các Nhà thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo. Bên cạnh đó, BTC cũng sẽ tạo điều kiện cho các bé cơ hội giao lưu, học hỏi cùng các anh chị bạn diễn nhí, cơ hội gặp gỡ và làm việc cùng các Nhà thiết kế nổi tiếng, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm làm việc cùng dàn mỹ nhân, Hoa Hậu, Á Hậu, Hoa Khôi, Người mẫu Việt Nam. 

Một trong những BST chính sẽ trình diễn trong sự kiện, Sắc Lụa là điểm nhấn độc đáo, lấy cảm hứng từ Lụa Việt Nam - một sản phẩm thủ công truyền thống mang đậm dấu ấn lịch sử và văn hóa, trải qua hàng nghìn năm thăng trầm cùng với đất nước. Từ những làng nghề dệt lụa lâu đời, những thước lụa óng ả đã làm say lòng bao thế hệ, trở thành biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái và tinh hoa nghệ thuật của dân tộc. Bên cạnh đó, Lụa cũng là một trong những chất liệu thời trang thân thiện với môi trường và yêu chiều làn da nhất hiện nay. Lụa của ca dao “Tay em hái lá dâu non, Tay em chăm nong tằm đỏ, Tay ươm tơ dệt lụa …” nay được các mẫu nhí trình diễn trong không gian hoàn quyện giữa đất trời.

Sắc Lụa là BST thời trang mùa hè mới nhất đến từ thương hiệu Viethouse Silk, lấy cảm hứng từ những gam màu lụa rực rỡ đến những sắc lụa có phần dịu nhẹ, đằm thắm được trình diễn bởi Kid Model Phù Ngữ Đổng – Vedette của BST, phối hợp cùng ý tưởng từ BTC sẽ đem đến cho khán giả một cảm xúc mới về một chương trình thời trang.

sân khấu đẳng cấp dài 80m lần đầu tiên dành cho Kid Fashion Show

Lần đầu tiên, một chương trình trình diễn thời trang với quy mô “khủng”, VIETHOUSE FASHION SHOW - GREEN HERITAGE sẽ có mặt tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana. Đây cũng sẽ là lần hợp tác đánh dấu cho sự phối hợp ăn ý giữa BTC Viethouse fashion show và Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana.

Vị trí đắc địa của Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana nằm trong lòng biển Đà Nẵng, được ôm ấp bởi mẹ thiên nhiên sẽ đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu, chìm đắm trong những cảm xúc tự nhiên, lắng đọng. Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana sở hữu những cung đường dài thẳng tắp chất lượng, với bóng cây xanh che mát. Điểm nhấn cho sàn catwalk lần này chính là sự pha trộn giữa nét truyền thống và không gian sang trọng giữa thiên nhiên xanh. BTC kết hợp xây dựng một cung đường catwalk dài 80m đầy đủ các yếu tố gió, nước, đất và ánh sáng hòa quyện để tăng tính tương tác và mang lại sự thưởng thức trọn vẹn cho những màn trình diễn cá tính.

Sự kiện có một không hai đang đến gần, hạn cuối để đăng ký tham gia chương trình là ngày 20/05/2024, đừng bỏ lỡ một trải nghiệm kinh điển đậm chất truyền thống, duy trì nét đẹp di sản Việt Nam. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình cho bé ngay hôm nay!

Link đăng ký tham gia chương trình: DESCRIPTION FORM FOR GREEN HERITGAE SEASON 2 - 2024 (google.com)