Hải Triều giả siêu mẫu Xuân Lan trong “Thần tiên cũng nổi điên” khiến khán giả cười ngất

Bên cạnh hé lộ nhân vật trong phim của Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi và bật mí câu chuyện đồng tính đầy nhân văn của Quang Tuấn, Bùi Anh Tú, đoàn phim Thần tiên cũng nổi điên cũng giới thiệu vai diễn của cây hài trẻ Diệu Nhi, Hải Triều, Khả Như.

Hải Triều sẽ vào vai Tuyến – chàng trợ lý ca sĩ hài hước, vui tính nhưng cũng đồng bóng, nhiều chuyện trong phim. Với việc luôn đi cận kề với ca sĩ xinh đẹp tên Phụng (Hạnh Thảo thủ vai), Tuyến đã chứng kiến rất nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” của cô chủ rồi sau đó chính anh cũng vướng vào những tình huống bản thân không hề nghĩ tới.

thần tiên cũng nổi điên 2
Hải Triều gây choáng với hình ảnh Xuân Lan
 thần tiên cũng nổi điên 5
 Nam diễn viên không ngại giả gái ở hầu hết các phân đoạn trong phim
Ngoài hình ảnh của một chàng trợ lý lẻo mép, nhí nhố, Hải Triều sẽ liên tục giả gái, hứa hẹn mang tới cho khán giả những tràng cười sáng khoải. Trong loạt hình ảnh, clip hậu trường vừa được hé lộ, khoảnh khắc Hải Triều mặc quần áo, trang điểm và diễn y như siêu mẫu Xuân Lan khi làm giám khảo chương trình Vietnam’s Next Top Model. Cách anh chàng nhái giọng, thể hiện những động tác điệu đà, đỏm dáng đậm chất Xuân Lan khiến khán giả không khỏi bất ngờ.
thần tiên cũng nổi điên 3
“Thần tiên cũng nổi điên”: Hải Triều tái hiện màn catwalk “thần thánh” của Xuân Lan

Thần tiên cũng nổi điên là câu chuyện kể về cuộc hành trình xuống trần gian của hai vị thần tình yêu là ông tơ (Đại Nghĩa) và bà nguyệt (Thu Trang). Sau khi bị thượng đế trách phạt về việc không hoàn thành công việc của mình, hai vị thần này đã xuống trần để kiểm chứng, tìm hiểu kết quả của các mối lương duyên mà chính họ từng se kết.

Trailer “Thần tiên cũng nổi điên”: Lê Khánh, Đại Nghĩa, Thu Trang gây náo loạn

Vừa xuống trần, họ tình cờ gặp được vị thần tình yêu của phương Tây là Cupid (Hoàng Phi). Cả ba đã cùng kết hợp với nhau, hóa thân thành người phàm để tiếp tục cuộc hành trình tìm hiểu về các cặp tình nhân.

thần tiên cũng nổi điên 1
Puca
thần tiên cũng nổi điên 6

Diệu Nhi

thần tiên cũng nổi điên 8

Khả Như

Phim điện ảnh  “Thần tiên cũng nổi điên” dự kiến ra rạp toàn quốc vào ngày 23.9.2016tới.