Henri Hubert - Đại sứ Global Wellness Day – tổ chức buổi wellness dinner hướng tới lối sống khỏe

Global Wellness Day (GWD - Ngày hội Sức khỏe toàn cầu) tại Việt Nam đã tổ chức Wellness Dinner vào ngày 05/02/2021, do ông Henri Hubert - Đại sứ chương trình GWD tại Việt Nam chủ trì, kết hợp cùng Chef Cường – Bếp trưởng khách sạn Sofitel lên thực đơn các món ăn bổ dưỡng phục vụ khách mời. Sự kiện có sự tham dự của Mr. Rad Kivette, MC Vân Hugo, Diễn viên Trần Bảo Sơn, Lãnh Thanh và các nhà báo tại Tp.HCM.

 

Ms. Jade Oriental Media đang thảo luận cùng bác Henri về những hoạt động trong năm 2021

Sống và làm việc tại Việt Nam gần 20 năm, Ông Henri Hubert xem những người bạn, những đối tác của mình như người thân và đây là một bữa tối ấm cúng để cùng trò chuyện, sẻ chia, đồng lòng hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và tạo dựng giá trị tốt đẹp cho xã hội.

 

Mr. Henri chia sẻ về Global Wellness Day và ý nghĩa của buổi tối Wellness Dinner đến các vị khách mời

Ông Henri Hubert chia sẻ rằng “Sống khỏe là quá trình nhận thức, nỗ lực hành động mỗi ngày trong cuộc sống. Sống khỏe đến từ cách bạn suy nghĩ tích cực, hiểu rõ bản thân, giữ cho tinh thần và thể chất ở trạng thái cân bằng trong mọi hoàn cảnh, vẻ đẹp không chỉ nằm ở trang phục, mà còn đến từ một cơ thể khỏe mạnh và một tâm hồn đẹp”.

 

Diễn viên Trần Bảo Sơn chụp hình kỷ niệm cùng diễn viên Lãnh Thanh và MC Vân Hugo

Có lẽ đây cũng chính là cơ duyên mà Founder của Global Wellness Day đã chọn Henri Hubert làm đại sứ chương trình tại Việt Nam bởi những giá trị tương đồng mà Henri Hubert hướng tới cho cộng đồng. Henri tin rằng với sự đồng hành của các cơ quan, tổ chức và những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng, cũng như các đơn vị truyền thông, thông điệp của GWD sẽ nhanh chóng được lan tỏa đến toàn xã hội, truyền động lực để mọi người cùng hướng đến một cuộc sống tốt đẹp và môi trường sống lành mạnh hơn.