Hoa hậu Diễm Hương xinh đẹp đến chúc mừng chuyên gia trang điểm Hy Nguyễn

Vào ngày 23/ 4 vừa qua, chuyên viên trang điểm Hy Nguyễn đã  khai trương viện ảnh cưới lớn bật nhất tại trung tâm thành phố Bến Tre với sự góp mặt Hoa Hậu Thế Giới Người Việt Diễm Hương, Hoa Hậu Đông Nam Á Diệu Hân, Hoa Khôi Bảo Như và Hoa Khôi Bến Tre Bảo Trúc. Viện cưới toạ lạc tại số 72 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, TP Bến Tre. Xuất hiện tại buổi khai trương, Hoa hậu Thế giới Người Việt chọn cho mình chiếc đầm màu hồng nhạt đơn giản, duyên dáng, không kém phần trẻ trung. hn 1

Hoa hậu Diễm Hương khá thân với chuyên gia trang điểm Hy Nguyễn, anh đã đồng hành và góp phần giúp cô trong những sự kiện lớn, nhỏ.

hn 4

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân cũng đã đến chúc mừng chuyên gia trang điểm Hy Nguyễn

hn 2

Hoa hậu Diệu Hân vui vẻ với Hoa khôi Bến Tre Như Trúc

hn-6

Hoa khôi Kiên Giang (váy hồng)

Hy Nguyễn là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Sài Gòn. Ngoài Hoa Hậu Thế Giới Người Việt Diễm Hương anh còn hợp tác với: Hoa Hâu Đông Nam Á Diệu Hân, Hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương,  Hoa Khôi Kiên Giang - Top 10 HHVN 2014, Á hậu Đông Nam Á Đồng Thanh Vy, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Bikini Kim Yến… hn 3 hn 5 Khi hỏi tại sao không chọn Sài Gòn để thuận lợi hơn mà lại xuống tận Bến Tre khai trương viện ảnh cưới khi mà nhu cầu ở đây khá ít thì Chuyên viên trang điểm Hy Nguyễn Tâm sự rằng: "Dù đang đỉnh cao sự nghiệp tại Sài Gòn nhưng với mong muốn mang xu hướng làm đẹp và thời trang từ Sài Gòn về đến người dân Bến Tre - là quê hương của anh"

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)