Hơn 300 nghệ sỹ cùng Chi Bảo - Trương Ngọc Ánh làm đại sứ trái tim

Ngày 18.1, hơn 100 các đối tác là các Quỹ, Hội, tổ chức từ thiện địa phương cùng các bệnh viện trong cả nước đã có cuộc gặp thân mật với diễn viên Chi Bảo - Chỉ tịch Quỹ Hiểu về trái tim và các thành viên quản trị Quỹ nhân dịp đầu xuân.

Tại buổi gặp gỡ, diễn viên Chi Bảo gửi lời cảm ơn chân thành đến đến các đối tác đã và đang tiếp tục đồng hành cùng Quỹ trong suốt 5 năm qua để đạt hơn 1.400 ca mổ tim. Đồng thời, anh cũng giới thiệu Mạng xã hội Hiểu về trái tim và hành trình Hiểu về trái tim.

Mạng xã hội nhân đạo quốc gia Hiểu về trái tim không chỉ kêu gọi đóng góp cho những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, mà còn là nơi nuôi dưỡng tình nhân ái cho giới trẻ, cho các thành viên trong gia đình khi cùng tham gia một việc làm ý nghĩa, thiết thực.

Ngoài ra, diễn viên Chi Bảo cũng đại diện Quỹ Hiểu về trái tim giới thiệu với các đối tác Hành trình Hiểu về trái tim đi qua 63 tỉnh/thành trên cả nước.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, một trong hơn 300 Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim cho biết: “Hoạt động từ thiện xuất phát từ cái tâm của mọi người đều rất đáng quý. Từ suy nghĩ đó, Ánh đã tham gia cùng Hiểu về trái tim với anh Chi Bảo. Công việc khá bận rộn nhưng vẫn muốn góp một phần nhỏ bé vào công việc này. Hiện nay Ánh thấy đây là một trong những quỹ từ thiện có hoạt động bài bản nhất và giúp đỡ được rất nhiều những mảnh đời kém may mắn”.

Được biết, ngoài Trương Ngọc Ánh, các nghệ sĩ như Thanh Lam, Tùng Dương, Trương Thị May, Phương Thanh, Xuân Lan, Bình Minh, Dương Cẩm Lynh, Lê Khánh, Hồ Trung Dũng, “Ốc” Thanh Vân, Quang Dũng, Đoan Trang, Trấn Thành, Lê Hiếu, Đan Lê, Thảo Vân, Jennifer Phạm, Thảo Trang, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Thanh Tâm, Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân… cũng tham gia làm Đại sứ trái tim tích cực luôn ủng hộ các hoạt động của Quỹ trong thời gian qua.

Tại sự kiện tối 18.1, rất đông sao Việt đã đến ủng hộ cho Chi Bảo gồm: Trương Ngọc Ánh, Xuân Lan, Đoan Trang, MC Phan Anh, diễn viên Dương Cẩm Lynh, Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan, chân dài Trâm Anh, ca sĩ Bảo Thy, Kyo York, vợ chồng Hoàng Lê Vi - Trương Lê Sơn….

Ảnh: Zun Phan

Theo Dantri