Hồng Ánh chủ trì tiệc

Toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ được dùng để tài trợ dự án tiệc phim ngắn YxineFF 2012. Buổi tiệc thu hút sự tham dự của nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới điện ảnh và các doanh nhân thành đạt trong xã hội. Họ đến với mong muốn được chiêm ngưỡng và sở hữu bộ sản phẩm 5 chai duy nhất này tại Việt Nam, qua đó phần nào đóng góp vào sự phát triển của nền điện ảnh nước nhà.
Sản phẩm cho buổi đấu giá hôm nay gồm một bộ 5 chai rượu Rémy Martin VSOP Exclusive Limited Edition thượng hạng. Đây là bộ năm chai duy nhất tại Việt Nam, nằm trong phiên bản đặc biệt với số lượng vô cùng giới hạn - chỉ 700 chai trên toàn thế giới, sản xuất đặc biệt dành riêng cho LHP Cannes. Mỗi chai rượu đều có mã nhận dạng riêng. Giá bộ sản phẩm được dự đoán sẽ vượt mức 200,000,000 đồng sau buổi đấu giá.
Với điện ảnh quốc tế, Rémy Martin tự hào là nhà tài trợ chính của “Cành Cọ Vàng” trong hơn 15 năm và chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó trong tương lai. Quá trình tài trợ lâu dài của hãng cho LHP Cannes thể hiện rõ nét sự trân trọng các giá trị tinh thần, sức sáng tạo, và mong muốn tìm kiếm sự hoàn hảo của thương hiệu này. Cũng với tinh thần ấy, tại Việt Nam, Rémy Martin bắt tay hợp tác với YxineFF để hỗ trợ cho các đạo diển trẻ nhưng đầy tiềm năng, cho họ cơ hội theo đuổi ước mơ, cũng như chứng tỏ tài năng của mình.
Rémy Martin, được biết đến như một nhãn rượu danh giá của Pháp với gần 300 năm tuổi, được sáng lập vào năm 1724. Đến từ “trái tim của vùng Cognac” - Grande Champagne và Petite Champagne, nơi cho ra đời những loại nho tốt nhất, các sản phẩm của hãng vượt xa đối thủ về mặt chất lượng. Hiện nay, thương hiệu này đã “phủ sóng” khắp 170 quốc gia, vùng lãnh thổ. Logo hình Nhân Mã của hãng do đó đã trở thành biểu tượng dễ nhận diện trên toàn cầu.
Trong sự kiện lần này, đối tác của Rémy Martin là YxineFF, một dự án tình nguyện, độc lập và phi lợi nhuận được xây dựng bởi những con người đam mê nghệ thuật thứ 7. Cụ thể hơn, YxineFF là một tiệc phim ngắn trực tuyến diễn ra tại địa chỉ www.yxineff.com. Mục tiêu của YxineFF là giới thiệu tác phẩm mới của các nhà làm phim đến với khán giả quốc tế. Hơn nữa, YxineFF muốn tạo dựng một cộng đồng các nhà làm phim để cùng giúp đỡ nhau phát triển tiếng nói của điện ảnh độc lập.
Sự hợp tác của hai tổ chức trên tại buổi tiệc hôm nay được hi vọng sẽ mang lại một hơi thở mới cho nền điện ảnh Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội hơn cho các tài năng trẻ tiếp cận nền điện ảnh thế giới.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng theo dõi tại: www.facebook.com/RMVietnam

(Theo Tạp chí Du lịch và Giải trí)