InterContinental Hotels Group giới thiệu tân Tổng Giám Đốc vùng.

Ông Michael sẽ điều hành các vị trí trên tại văn phòng trực thuộc khách sạn InterContinental Asiana Saigon, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trước khi đảm nhận vị trí này, ông Michael là Phó Chủ Tịch Vùng phụ trách Điều hành của tập đoàn IHG khu vực Châu Mỹ Latinh và Caribbean, cũng như Giám Đốc Lâm Thời phụ trách mảng khách sạn của tập đoàn IHG tại New York. Ông bắt đầu làm việc cho IHG từ năm 1996 và đã đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao quan trọng tại khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Caribbean, trước khi đến Việt Nam.

Tân Tổng Giám đốc chia sẻ:  “Tôi rất phấn khởi trước cơ hội được sống và làm việc tại một thành phố năng động, trẻ trung như Sài Gòn, và được gặp gỡ những con người hết sức thân thiện, cởi mở. Tập đoàn IHG chúng tôi tự hào được điều hành khách sạn InterContinental Asiana Saigon, một trong những khách sạn cao cấp nổi bật của thành phố. Tôi rất tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy này, chúng tôi sẽ cùng nhau đưa khách sạn phát triển hơn nữa để giữ vững vị trí là một trong những khách sạn tốt nhất Việt Nam”.

InterContinental Hotels Group (IHG) [LON:IHG, NYSE:IHG (ADRs)] là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như InterContinental® Hotels & Resorts, Hotel Indigo®, Crowne Plaza® Hotels & Resorts, Holiday Inn® Hotels and Resorts, Holiday Inn Express®, Staybridge Suites®, Candlewood Suites®, cùng với hai thương hiệu mới ra đời gần đây là EVENTM Hotels và HUALUXETM Hotels & Resorts.

Với các hình thức như nhượng quyền thương hiệu, cho thuê, quản lý hoặc sở hữu, tập đoàn IHG đã và đang phát triển thành công chuỗi 4.700 khách sạn với tổng cộng 693.000 phòng ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Với hơn 1.000 khách sạn sẽ được đưa vào hoạt động trong một vài năm tới, tập đoàn IHG dự kiến sẽ mang lại hơn 90.000 việc làm mới cho người lao động.

Hùng Lĩnh