Intercontinental Saigon được vinh danh là khách sạn hang đầu Châu Á

Là Giải thưởng danh giá và uy tín nhất trên toàn cầu và còn được mệnh danh là “giải Oscars của ngành du lịch”, Giải thưởng World Travel Awards nhằm vinh danh những doanh nghiệp hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực du lịch và khách sạn trên thế giới. Năm 2016 là năm đánh dấu kỷ niệm 23 năm thành lập của Giải thưởng, đồng thời khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành du lịch và khách sạn toàn cầu. Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động năm 2009, InterContinental Saigon vẫn luôn tự hào khi được bình chọn là đơn vị hàng đầu trong thị trường du lịch Việt Nam. Khách sạn InterContinental Saigon hiện có tổng cộng 305 phòng nghỉ sang trọng. Khu vực lounge dành riêng cho khách thương gia tại tầng Club InterContinental mang đến cho khách lưu trú một góc nhìn bao quát toàn cảnh từ trên cao cũng như các trang thiết bị hiện đại cho các cuộc gặp mặt đối tác và hội họp.

Đại diện khách sạn Intercontinental Saigon nhận giải thưởng

Trong năm nay, ngoài những giải thưởng kể trên, khách sạn còn vinh dự được nhận nhiều giải thưởng khác nhau như Một trong 25 Khách sạn hàng đầu tại Việt Nam 2016 bởi sự bình chọn của TripAdvisor Travellers’ Choice Khách sạn cao cấp có dịch vụ Spa hàng đầu Việt Nam 2016 do World Luxury Spa Awards bình chọn.

 “Tôi vô cùng tự hào về đội ngũ nhân viên khách sạn. Những giải thưởng trên sẽ không thể đạt được nếu thiếu đi sự tận tụy và nhiệt tình trong công việc do các thành viên của gia đình InterContinental Saigon mang lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng phát triển để mang đến những dịch vụ hoàn hảo, chu đáo mang đậm bản sắc địa phương cho khách hàng của mình mỗi ngày, giữ vững phương châm InterContinental Saigon trở thành “Khách sạn tuyệt vời được Khách hàng yêu thích” đúng như mục tiêu của tập đoàn IHG”, ông Michael Hoe-Knudsen, Tổng Giám đốc InterContinental Saigon, Giám Đốc Điều Hành IHG Khu vực Việt Nam và Campuchia phát biểu.

Khách sạn Intercontinental Saigon

Giải thưởng World Travel Awards bao gồm nhiều hạng mục khác nhau trong ngành du lịch khách sạn, được bình chọn từ các chuyên gia và du khách khắp nơi trên thế giới. Năm nay, khách sạn InterContinental Saigon tranh giải cùng nhiều khách sạn sang trọng khác trong khu vực Việt Nam và châu Á Thái Bình Dương, và việc đoạt giải thưởng danh giá này đã một lần nữa nhấn mạnh đẳng cấp cùng chất lượng của thương hiệu InterContinental.

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí