JET AIRWAYS - kết nối giữa Việt Nam và Ấn Độ

Đường bay mới sẽ kết nối TP. HCM đến các điểm trung chuyển chính của hãng tại Delhi và Mumbai, (qua Bangkok) cung cấp các kết nối tuyệt vời đến khu vực ASEAN và vùng Vịnh cũng như  đến Paris / London Heathrow / Bắc Mỹ với các chuyến bay trực tiếp và chuyến bay liên danh.

Hãng sẽ triển khai loại máy bay Boeing tiên tiến nhất 737-800 Next Generation (NG) trên tuyến đường này, cung cấp cho các thương gia và du khách những dịch vụ tốt nhất trên máy bay, cung cấp dịch vụ giải trí trên máy bay tốt hơn (IFE) và các bữa ăn ngon lành theo khẩu vị phù hợp.
 
 
Ông Cramer Ball, Giám đốc điều hành của Jet Airways, cho biết: "Jet Airways rất vui mừng được cung cấp một kết nối trực tiếp từ TP. Hồ Chí Minh đến TP. Delhi qua Bangkok và với tần suất chuyến bay trực tiếp hàng ngày từ Bangkok đến Mumbai, cho phép khách hàng kết nối với nhiều điểm đến trong Ấn Độ và với các điểm đến quốc tế của Jet Airways tại vùng Vịnh, Châu Âu và Bắc Mỹ. Chúng tôi đặc biệt vui mừng được cung cấp những lựa chọn đi lại thuận tiện cho khách hàng từ Việt Nam muốn đến thăm đất nước Ấn Độ rộng lớn với các trung tâm hành hương Phật giáo nổi tiếng. Liên kết văn hóa và kinh tế giữa Ấn Độ và Việt Nam đã tồn tại từ nhiều thế kỷ và cả hai nước vẫn tiếp tục mối quan hệ hợp tác gần gũi và trên nhiều lĩnh vực trong vài thập kỷ qua. "
 
 
  
(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)