JL Golf tạo sức hút và xu hướng mới tại thị trường Việt Nam

Công ty N&M Việt Nam, nhà phân phối độc quyền hệ thống máy JL Golf 3D vừa phối hợp cùng JL Golf (Hàn Quốc) tổ chức Giải Golf 3D – Giao lưu báo chí truyền thông. Sự kiện góp phần lan tỏa tinh thần thể thao lành mạnh của bộ môn Golf đồng thời mở ra xu hướng mới giúp những người yêu thích bộ môn golf có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm.

Sự kiện nhận được sự quan tâm của các đối tác

Tận hưởng Golf 3D cùng JL Golf

Golf 3D là hệ thống chơi golf trên màn hình với phần mềm hỗ trợ phân tích kỹ thuật và mô phỏng sân golf bằng công nghệ, giúp người chơi cảm nhận chân thực như ngoài sân golf. Mô hình golf 3D có thể được thiết kế trong không gian nhỏ gọn trong nhà, chính vì vậy, đây cũng là mô hình lý tưởng để các cá nhân, công ty, doanh nghiệp khai thác lợi thế, đáp ứng nhu cầu và tăng giá trị kinh doanh tao sức hút mạnh mẽ tại thị trường gần đây.

HLV trưởng anh Joo Hanul thực hiện cú swing

Golf 3D giúp người chơi golf ở mọi lứa tuổi tiếp cận dễ dàng với chi phí thấp

Với giá thành hiện nay, mỗi golfer lên sân tập Golf 3D chỉ mất từ 200-300 nghìn cho một giờ luyện tập. Đây cũng là mức chi phí hợp lý để tất cả mọi người có thể trải nghiệm bộ môn này.

BTC chụp hình lưu niệm với các anh chị báo chí truyền thông và khách mời

“Bên cạnh 2 thị trường chính là TPHCM và Hà Nội đang có các showroom lớn cho người chơi cơ hội trải nghiệm và luyệm tập golf, chúng tôi có kế hoạch mở rộng hơn nữa tại thị trường miền Trung và các tỉnh chưa có mô hình golf 3D. Qua đó, những người yêu golf có cơ hội trải nghiệm sản phẩm JL Golf nhiều hơn, có sự so sánh và cảm nhận riêng một cách khách quan” – Ông Kang Jin Chul – Giám đốc N&M Việt Nam chia sẻ.

Ông Kwak Hyun Seok chia sẻ về mô  hình golf 3D

Xu hướng golf 3D đang phát triển mạnh tại Việt Nam

Golf 3D ra đời kéo theo sự phát triển của nền công nghiệp golf. Bạn có thể vừa tiết kiệm được chi phí chơi golf, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, cải thiện trình độ chơi nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian và quan trọng hơn nữa, tất cả bạn bè đều có thể chơi golf cùng nhau, gia đình chơi golf ngay trong không gian riêng. Golf 3D là sự kết nối nhanh nhất cho những người mới chơi, đang chơi và muốn cải thiện hơn nữa kỹ thuật golf của mình.

Các anh chị báo chí truyền thông có một ngày trải nghiệm golf vui vẻ

Với điểm mạnh về chất lượng sensor – hệ thống cảm biến nhanh nhạy đã nhận 6 bản quyền sở hữu trí tuệ tại Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, JL Golf không chỉ là showroom giúp khách hàng trải nghiệm máy, mà đây còn giúp mọi người tìm được các khoá học bài bản cùng các HLV golf chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng golf của mình. JL Golf sở hữu các chương trình độc đáo, trong đó có hệ thống golf dành riêng cho trẻ em, đồ hoạ mô phỏng chân thực 100 sân golf nổi tiếng thế giới cùng dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín bởi các chuyên gia Hàn Quốc tại Việt Nam. Thêm vào do, JL Golf có ngôn ngữ Tiếng Việt và hệ thống sân golf tại Việt Nam (sắp ra mắt) để các golfer Việt Nam có thể trải nghiệm đầy đủ các chương trình của JL Golf.

Các HLV tại JL Golf Quận 2

Với mong muốn mở rộng thị trường cho các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng và độc đáo tại thị trường Việt Nam, dựa trên những tiêu chí đánh giá quốc tế, JL đang nỗ lực để trở thành thương hiệu Golf với đa dạng loại hình sản phẩm không chỉ về máy chơi golf trong nhà, học viện golf, thời trang golf, phụ kiện golf, gậy golf, mà còn các sản phẩm liên quan đến thiết kế, thi công sân golf, sân tập golf.