JW Marriott Hà Nội liên tiếp nhận giải thưởng quốc tế danh tiếng

Đây là giải thưởng tiếp sau một loạt các giải thưởng danh giá mới nhất mà khách sạn vinh dự được trao tặng trong mấy tháng qua qua : Khách sạn tốt nhất toàn cầu về dịch vụ Hội nghị cao cấp do tổ chức World Luxury Hotel Awards bình chọn, Khách sạn có dịch vụ Hội nghị tốt nhất tại Việt Nam 2014 – 2015  của tạp chí The Guide và Khách sạn sang trọng dành cho doanh nhân của năm tại Việt Nam do tổ chức The Luxury Travel Guide Awards trao tặng.
 
world luxury hotel awards
Bà Đỗ Hồng Minh, Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị khách sạn JW Marriott Hanoi tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards
 
World Luxury Hotel Awards là một tổ chức uy tín, ghi nhận và đánh giá các khách sạn sang trọng trên thế giới theo các tiêu chí khắt khe về tiện ích và dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Các giải thưởng được chia theo từng nhóm: quốc gia, lục địa và toàn cầu, được bình chọn bởi chính các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của từng ứng viên. Chỉ có những cá nhân và doanh nghiệp xứng đáng nhất mới có thể nhận được danh hiệu danh giá và có chỗ đứng giữa hơn 400.000 tên tuổi của các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới.
 
Ngài Bob Fabiano, Tổng Giám đốc của khách sạn JW Marriott Hanoi chia sẻ: “Thật là tuyệt vời cho toàn bộ nhân viên khách sạn khi khách hàng ghi nhận sự nỗ lực của chúng tôi kể từ khi khách sạn mở cửa cách đây 2 năm. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác và tỉ mỉ tới từng chi tiết, chúng tôi đã không ngừng giới thiệu tới cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt và đặc sắc nhất.

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí