Khách sạn Sunrise Central – yếu tố con người khẳng định chất lượng!

Tại Thành phố Hồ Chi Minh, trong khối ba sao, khách sạn  Sunrise Central gần đây đã năng động và bước vào thị trường cạnh tranh một cách đầy tự tin với việc xây mới cơ sở vật chất, đầu tư phát triển nguồn nhân sự chuyên nghiệp có nghiệp vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với vị trí lý tưởng tọa lạc tại cung đường nhộn nhịp trung tâm của Sài thành, Sunrise Central thu hút khá đông khách du lịch cũng như khách doanh nhân. Cách chợ Bến Thành chỉ vài bước chân với vô số mặt hàng đa dạng, mọi du khách có thể tự do lựa chọn cho mình những món hàng ưng ý.

Bên cạnh đó, khách sạn cũng được bao quanh bởi nhiều quán ăn, nhà hàng …phục vụ nhiều phong cách ẩm thực độc đáo khác nhau. Các dịch vụ khác có thể kể đến là các nhà may nổi tiếng, thẩm mỹ viện, trung tâm Mat-xa và Spa, công ty tour…tất cả tao nên một khu vực sầm uất và vui nhộn cả ngày lẫn đêm. Từ khách sạn, du khách có thể chọn cho mình nhiều phương tiện để thăm quan TP.HCM từ việc rảo bộ, đi xe máy, đón taxi hoặc đặt tour thành phố để đi đến các thắng cảnh nổi tiếng như nhà thờ Đức Bà, Bưu Điện trung tâm, Bến Nhà Rồng, Dinh Độc Lập, Bảo Tàng chứng tích chiến tranh…hoặc với những tín đồ mua sắm thì các địa điểm mà chúng tôi giới thiệu có thể kể đến Vincom Center, Diamond Plaza, Parkson…

001

Về phần khách sạn, chúng tôi, với phương châm “sự hài lòng của khách là ưu tiên hàng đầu”, luôn tập trung vào hướng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự bền vững. Chúng tôi xác định cạnh tranh lành mạnh từ yếu tố con người. Ngoài dịch vụ chính là cung cấp dịch vụ lưu trú, chúng tôi cũng tạo thêm nhiều lựa chọn khác như ẩm thực đặc sắc, dịch vụ đưa đón khách sân bay, đặt vé máy bay, đặt tour… hướng dẫn và cung cấp thông tin về các dịch vụ khi khách có nhu cầu. Tất cả nhằm đem lại sự thoải mái, tiện nghi, tiết kiệm thời gian và chi phí, trên hết là một trải nghiệm tuyệt vời.

005

Qua một thời gian ngắn đi vào hoạt động, thành quả chúng tôi có được là sự tin yêu, ủng hộ ngày càng tăng của du khách, trong đó tỉ lệ khách quay trở lại lần hai và lần ba chiếm 60%. Bên cạnh đó, tiếng tăm khách sạn cũng liên tục được gia tăng theo chiều hướng tốt đẹp căn cứ theo những đánh giá tích cực và sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ của du khách trên các trang web du lịch nổi tiếng.

4o1a8016 family

Những kết quả có được ngày hôm nay sẽ không thành hiện thực nếu không có sự ủng hộ và đóng góp của Quý khách. Chúng tôi mong rằng trong thời giam sắp tới sẽ tiếp tục nhận thêm nhiều niềm tin yêu của Quý vị để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phục vụ khách ngày càng chu đáo và chỉnh chu hơn.

Để biết thêm thông tin về chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Sunrise Central Hotel

135-137 Ly Tu Trong St, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City

T: 84-8- 3823 4370

E: booking@sunrisecentralhotel.com

W: www.sunrisecentralhotel.com F: https://www.facebook.com/SunriseCentralHotelOfficial/