KHÁCH SẠN VISSAI SAIGON NHẬN GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TỪ BOOKING.COM

Vissai Saigon là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, mang đến cho khách hàng tiện nghi sang trọng cùng với những dịch vụ cao cấp. Vị trí tọa lạc lý tưởng, khách sạn Vissai Saigon chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút đi xe, cách tòa nhà thương mại Centre Point 2 phút đi bộ Bên cạnh đó, việc di chuyển đến Trung tâm TriểnLãm và Hội Nghị Tân Bình thuận tiện với 15 phút đi bộ. Tất cả các phòng của khách sạn được thiết kế trang nhã, đường truyền tốc độ cao, các trang thiết bị và dịch vụ hoàn hảo đáp ứng nhu cầu khắc khe nhất của du khách.
 
vissai saigon hotel building
 
Review Reward là giải thưởng danh giá trao tặng cho các khách sạn liên tục duy trì mức độ hài lòng cao của khách thông qua chất lượng dịch vụ và trang thiết bị tuyệt hảo… Điều này cho thấy Vissai Saigon là điểm đến vô cùng lý tưởng cho mọi khách hàng muốn trải nghiệm một không gian, môi trường riêng mà rất hiện đại và tiện nghi.
booking
 
Giải thưởng Review Reward 2014 của Booking.com và Chứng nhận chất lượng dịch vụ của Tripadvisor, một lần nữa chứng tỏ rằng khách sạn Vissai Saigon là một lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.
 
Vissai Saigon Hotel | 144 Nguyen Van Troi Street, Ward 8, Phu Nhuan District | Ho Chi Minh City, Vietnam
Phone: +84 8 3999 8888 (Ext:155) | Fax: +84 8 3995 8888
E-Mail: rsvn@vissaisaigonhotel.vn  | Web: www.vissaisaigonhotel.vn

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí