Ku Tin đáng yêu gây sốt buổi ra mắt kênh giải trí cho thiếu nhi

Ku Tin luôn trở thành tâm điểm ở mọi nơi mỗi khi cậu bé xuất hiện
Ku Tin đáng yêu gây sốt buổi ra mắt kênh giải trí cho thiếu nhi - ảnh 2Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, giọng nói nũng nịu đáng yêu, Ku Tin chiếm trọn cảm tình của khán giả
Ku Tin đáng yêu gây sốt buổi ra mắt kênh giải trí cho thiếu nhi - ảnh 3Cậu nhóc tạo biểu cảm đáng yêu
Ku Tin đáng yêu gây sốt buổi ra mắt kênh giải trí cho thiếu nhi - ảnh 4Ku Tin được nhiều nghệ sĩ đánh giá cao về tố chất nghệ thuật. Chính vì vậy, cậu nhóc 5 tuổi được quan tâm như “ngôi sao”
Ku Tin cùng với bé Bảo An, Trang Thư, Ju Uyên Nhi, BenLee, Nguyên Khang, Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ nhíLinh Hoa là những sao nhí nhận được nhiều tình cảm khi tham dự sự kiện ra mắt kênh giải trí online dành cho thiếu nhi Pop Kids, phát sóng những bộ phim hoạt hình nổi tiếng thuộc sở hữu của kênh Boomerang dành cho thiếu nhi. Theo đó, những bộ phim hoạt hình hài hước như The Powerpuff Girls, Tom and Jerry, Ben 10, Duck Dodgers sẽ được mang đến khán giả Việt Nam.
Theo số liệu thống kê, Pop Kids đang nhận với 400 triệu lượt xem mỗi tháng, và sẽ được đẩy mạnh tại Việt Nam để phục vụ miễn phí cho thiếu nhi chương trình giải trí gần gũi, an toàn trên các thiết bị kỹ thuật số.
Trong đợt ra mắt, Pop Kids tiến hành Việt hóa và phát hành Powerpuff Girls - Movie do NSƯT Thành Lộc lồng tiếng cho vai phản diện MoJo JoJo. Có mặt tại họp báo, anh chia sẻ: “Tôi hy vọng sẽ có nhiều những bộ phim hoạt hình nổi tiếng quốc tế được tiếp tục đưa về phát hành tại Việt Nam, đặc biệt là trẻ em Việt Nam không phải trả chi phí khi xem, cũng như các nghệ sĩ có thêm cơ hội trao dồi kinh nghiệm và ngày càng làm tốt hơn công việc của mình để mang đến những sản phẩm quốc tế được Việt hóa một cách chỉn chu”.
<a class="slide-photo" data-cke-saved-href="http://static.thanhnien.com.vn/uploaded/thanhchau/2016_04_01/kutin2_xjgn.jpg?width=620" href="http://static.thanhnien.com.vn/uploaded/thanhchau/2016_04_01/kutin2_xjgn.jpg?width=620" rel="prettyPhoto[thethao]" style="color: rgb(1, 125, 197); text-decoration: none; display: block; position: relative;" title="NSƯT Thành Lộc phát biểu tại buổi ra mắt kênh > ku=NSƯT Thành Lộc phát biểu tại buổi ra mắt kênh online cho thiếu nhi
Ku Tin đáng yêu gây sốt buổi ra mắt kênh giải trí cho thiếu nhi - ảnh 6Hiện tượng YouTube Việt - bé Bảo An
Ku Tin đáng yêu gây sốt buổi ra mắt kênh giải trí cho thiếu nhi - ảnh 7Người mẫu lai BenLee
Ku Tin đáng yêu gây sốt buổi ra mắt kênh giải trí cho thiếu nhi - ảnh 8Chí Thiện bên Linh Hoa
Chim Gõ Kiến Ảnh: BTC