Lãng mạn Tuần lễ Tình nhân tại Park Hyatt Saigon

Thực đơn tình nhân tại Square One

Nếu muốn dùng bữa tối trong một không gian ấm cúng và sang trọng, bạn hãy đưa người yêu đến nhà hàng Square One. Thực đơn hấp dẫn và dịch vụ chu đáo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong đêm Valentine.

Tại đây, bạn sẽ thưởng thức khai vị với món hàu Canada với sâm panh và trứng cá muối. Món chính đầu tiên chính là gan ngỗng áp chảo, bột trà xanh, cà rốt hầm và đậu bí bo nghiền. Món chính thứ hai trong thực đơn đặc biệt là thăn bò Mỹ nướng than, tôm hùm Canada đút lò ăn cùng rau mùi, khoai tây nghiền vị nấm Truffle, củ sen chiên giòn, xốt dâu. Những viên sô cô la hình trái tim sẽ giúp bữa tối của đôi tình nhân thêm lãng mạn. Nhà hàng Square One phục vụ thực đơn tối đặc biệt cho Valentine từ ngày 11 đến hết ngày 18 tháng 2. Giá: VND 4,444,000 cho hai khách, bao gồm hail y Bollinger Cuve Special hoặc Kir Royal.

Bữa tối lãng mạn tại Opera

Từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 2 năm 2017, nhà hàng Opera hân hạnh mang đến cho những cặp tình nhân bữa tối lãng mạn trong khung cảnh sang trọng va thanh lịch. Bữa tối dành cho hai người bắt đầu với món sò điệp Nhật chần, trứng cá hồi, xà lách củ cần, thạch cà chua. Hai món chính gồm hoành thánh nhân cua tuyết cùng phô mai stracciatella và thăn bê tẩm gia vị nướng, cà rốt, xốt rượu vang Prosecco. Cuối cùng, bạn đừng bỏ qua món tráng miệng vị dâu tây độc đáo.

Giá: VND 3,333,000 cho hai khách, bao gồm 1 chai Toresella Prosecco cao cấp.

Cocktail cho những trái tim đang yêu

Cũng trong suốt một tuần lễ mừng Valentine, bạn có cơ hội thưởng thức cocktail “Two Heart” đặc biệt dành cho cặp tình nhân tại Park Lounge và 2 Lam Son. Hương vị mát lạnh của cocktail sẽ mang đến cho bạn cảm giác ngọt ngào và hạnh phúc. Giá: VND 333,000 cho hai khách.

Tiệc trà chiều Valentine

Các tín đồ của Trà chiều không thể bỏ qua tiệc buffet Trà chiều với tông màu hồng ngọt ngào vào thứ Bảy ngày 11 và 18 tháng 2. Tiệc buffet trà chiều dành riêng cho những trái tim đang yêu được phục vụ từ 2 giờ đến 5 giờ chiều vào thứ Bảy ngày 11 và 18 tháng 2 tại Park Lounge.

Giá trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và sau đó 10% thuế VAT

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ, vui lòng liên lạc:

Nhà hàng Opera: +84 8 3520 2357 hoặc email opera.saiph@hyatt.com

Nhà hàng Square One: +84 8 3520 2359 hoặc email squareone.saiph@hyatt.com

Thông tin từ Park Hyatt Saigon