Lộ diện gương mặt Đại sứ Xanh Yêu Thương trong chương trình Viethouse Fashion Show Green Heritage 20

Ngành công nghiệp “Thời trang nhanh” đứng thứ hai thế giới về mức độ ô nhiễm. Giải pháp hiện nay đó chính là tối ưu hoá số lần sử dụng sản phẩm, đây chính là một trong những cách thiết thực nhất mà chúng ta có thể sử dụng để góp phần bảo vệ môi trường trước tác hại của thời trang nhanh. Đồng thời ưu tiên sử dụng sản phẩm có tính thân thiện với môi trường

Nhận thấy những tác hại của biến đổi khí hậu và các chất liệu có tác hại đến môi trường đang ngày càng được sử dụng nhiều do tính tiện lợi và giá thành rẻ, dự án lan toả thông điệp “XANH YÊU THƯƠNG” – thời trang thân thiện với môi trường đã ra đời , được sáng lập bởi Viethouse silk kid boutique vào năm 2023

Chúng ta không thể hoàn toàn loại bỏ sử dụng các chất liệu có tác hại cho môi trường, nhưng đây là sẽ là một sự đóng góp nhỏ nhoi nhưng vô cùng ý nghĩa thiết thực dành cho xã hội hiện nay.

Quán quân 2024 thuộc về bạn Mai Vân Giang, Á Quân 1 và Á Quân 2 Đại sứ Viethouse Silk Kid - Đại sứ Xanh Yêu Thương 2024 lần lượt thuộc về Trần Hoài An và Phù Ngữ Đồng. Bên cạnh các gương mặt top 03, Phan Nguyễn Trúc Linh cũng là gương mặt sáng giá và nhận được danh hiệu Đại sứ Triển vọng Xanh Yêu Thương 2024.

Đại sứ Mai Vân Giang đã chứng minh bản thân bằng khả năng nhập vai linh hoạt và sự đam mê học hỏi của mình. Mẹ Mai Vân Giang chia sẻ, “Vân Giang là cô bé nhẹ nhàng, dễ thương và lễ phép, con có thể đảm nhận nhiều vai trò và lần này trong chương trình ở vị trí cá tính, phong cách lẫn cả vai trò là một nàng công chúa nhẹ nhàng, đằm thắm, con đã thể hiện rất thành công”. Ngoài bản lĩnh trong các hoạt động nghệ thuật, Vân Giang còn chiếm khá nhiều thành tích trong học tập và công tác xã hội còn chưa kể hết. 

Mẹ Vân Giang cũng chia sẻ thêm: “Vân Giang có năng khiếu nhảy múa, ca hát, bơi lội, MC, con đặc biệt có khả năng ngoại ngữ. Hiện tại con có thể giao tiếp rất dạn dĩ với người bản ngữ bằng Tiếng Anh. Vân Giang còn là đứa trẻ cảm thông và chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, con tự tích lũy tiền cá nhân để góp về các hoạt động thiện nguyện”.

Quán Quân Đại sứ Viethouse Silk Kid - Đại sứ Xanh Yêu Thương 2024 Vân Giang cũng có một ước mơ rất lớn lao: “Con ước mong sẽ trở thành Chủ Tịch Nước Việt Nam”. Dù đây là một ước mơ lớn của cô nàng lớp 3 nhưng thông qua đó cho thấy cô bé rất có khát vọng. Mặc dù cảm thấy đây chỉ là câu chuyện của một cô bé nhỏ nhưng nhưng ba mẹ sẽ tiếp tục đồng hành cùng con trong chặng đường chinh phục những đam mê của mình”.

Theo mẹ của Hoài An, Á Quân 1 Đại sứ Viethouse Silk Kid - Đại sứ Xanh Yêu Thương 2024, “Hoài An là đứa trẻ năng nổ, hiếu động, bé luôn là hoạt náo viên tạo bầu không khí vui vẻ và tích cực cho mọi người. Hoài An cũng có tấm lòng yêu thương các bạn khó khăn hơn mình.”

Phát hiện niềm đam mê của con, gia đình cũng tạo động lực cho con theo đuổi nghệ thuật và Hoài An đã đạt những thành tích xuất sắc, phải kể đến chính là Giải nhất Người mẫu nhí phong cách của năm trong chương trình Kids Model Việt Nam năm 2021, nhiều giải thưởng và kinh nghiệm lưu diễn trong & ngoài nước. Bên cạnh thời trang, Hoài An cũng tập trung phát triển các kỹ năng hội họa, MC và nhảy múa và đạt nhiều thành tích ở trường ở lớp. 

Với gương mặt cực sáng, khả năng linh hoạt và tính cách hòa đồng với mọi người, Cô bé đa tài Trần Hoài An chắc chắn sẽ tiếp tục ghi dấu trong các chặng đường phía trước.

Á Quân 2 Đại sứ Viethouse Silk Kid - Đại sứ Xanh Yêu Thương năm 2024 Phù Ngữ Đồng lại là cô nàng đam mê cả hai mảng nghệ thuật và học thuật, và đạt nhiều thành tích xuất sắc. Bên cạnh thành tích học tập, Phù Ngữ Đồng còn có đam mê và năng khiếu trong các bộ môn cờ vua, bơi lội và đam mê khám phá và tìm hiểu về lịch sử Việt Nam và thế giới.

Khi được hỏi về những định hướng tương lai, cô bé bày tỏ mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Theo lời mẹ của cô bé chia sẻ: “Bây giờ cũng còn quá sớm để Ngữ Đồng có thể định hướng cụ thể tương lai của mình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng con cũng bày tỏ ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt, và mong muốn hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn”. 

Ngữ Đồng có năng khiếu cả với các môn ngoại ngữ, mẹ bé chia sẻ, “Trong định hướng gần mà gia đình hỗ trợ định hướng cho con, kết thúc lớp 9, Ngữ Đồng sẽ đạt 8.0 IELTS. Và sẽ bắt đầu theo đuổi một ngôn ngữ mới, có thể sẽ là tiếng Trung.” Với thành tích xuất sắc cùng khả năng học hỏi, tiếp thu nhanh, cô bé Phù Ngữ Đồng sẽ trở thành một cô bé tài giỏi trong tương lai. 

Phan Nguyễn Trúc Linh với thần thái của nàng thơ kiều diễm, khiến BTC vô cùng lưu luyến với những màn trình diễn xuất sắc và tiềm năng nghệ thuật của mình, Trúc Linh đã nhận được danh hiệu Đại sứ Viethouse Silk Kid - Đại sứ Triển vọng Xanh Yêu Thương 2024.

Trong kỳ học vừa qua ở trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, Trúc Linh vinh hạnh nhận được Học bổng Khuyến Khích Toàn phần kỳ 1 năm 2023-2024 dành cho học sinh tiêu biểu của trường. 

Trúc Linh là cô bé siêng năng, chăm chỉ. Theo chia sẻ của mẹ, “Ngoài giờ con thường tham gia sinh hoạt tại Trung tâm năng khiếu PTL FLAMES và các đơn vị thiện nguyện khác gồm các hoạt động như MC, catwalk, nhảy, múa…”. Với mơ ước trở thành một biên đạo múa, Trúc Linh đã đang và sẽ tiếp tục nỗ lực mỗi ngày để thực hiện ước mơ của mình.

Danh hiệu Đại sứ Viethouse Silk Kid - Đại sứ Xanh Yêu Thương năm 2024 sẽ là tiền đề giúp các đại sứ phát triển, nỗ lực hoàn thiện bản thân để chinh phục những giấc mơ của mình trong tương lai đồng thời trong những hoạt động đương nhiệm của mình, các con sẽ góp một phần nhỏ công sức của mình cho xã hội tốt đẹp hơn.