Love Your Body công bố đại sứ nhiệm kỳ mới 2022 – 2025

Doanh nghiệp Xã Hội Love Your Body Việt Nam hợp tác với Công ty Cổ phần Chili - Công ty cung cấp giải pháp website tổng thể cho doanh nghiệp - chính thức ra mắt nền tảng kinh doanh LoveYourBodyECO, tạo thêm cơ hội cho các mẹ bỉm sữa phát triển bản thân và độc lập tài chính.

 

Năm 2022 đánh dấu cột mốc phát triển nền tảng LoveYourBodyECO thành công, nhằm mục đích giúp các thành viên sử dụng những sản phẩm Xanh-Sạch-Bảo vệ môi trường với mức chi phí ưu đãi hơn. Đồng thời, mỗi người tiêu dùng sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức sử dụng sản phẩm cũng như được đào tạo bài bản về xây dựng thương hiệu cá nhân, về kiến thức tài chính, vận hành để có thể tự kinh doanh và tạo thêm thu nhập cho bản thân. 

 

“Định hướng của LoveYourBodyECO là xây dựng hệ sinh thái thương mại và cộng đồng dựa trên các nền tảng số, ví dụ như website marketplace, thẻ thông minh tích hợp giữa việc định vị thương hiệu cá nhân và cũng là thẻ dành riêng cho thành viên hoạt động trong cộng đồng #LoveYourBody & #LoveYourBodyECO. Các dịch vụ này do Chili chịu trách nhiệm xây dựng và vận hành, có thể nói Chili như nền móng hoạt động của hệ sinh thái LoveYourBodyECO, đảm bảo cho nền tảng này hoạt động hiệu quả, tiện ích và hoàn toàn được bảo mật theo chuẩn ISO 9001:2015”, ông Võ Thái Hiển – CEO Công ty Chili cho biết.

Cũng tại sự kiện này, LoveYourBody cũng chính thức công bố Đại sứ và Ban Điều hành nhiệm kỳ 2022-2025. Theo đó, Hoa Hậu Đại Dương – Đặng Thu Thảo, Nam vương Mario Thành Tâm là hai Đại sứ sẽ hoạt động xuyên suốt cùng dự án. Ngoài ra, dự án còn có sự đồng hành của Hoa Hậu Doanh Nhân Paris Vũ trên vai trò Đại sứ Truyền cảm hứng. 

 

Đặc biệt, sự kiện cũng là dịp ra mắt sản phẩm Thẻ Thông Minh – Tích hợp 2in1 đi cùng gói Brand A2Z – Giải pháp xây dựng thương hiệu cá nhân & thương hiệu doanh nghiệp tiết kiệm, hiệu quả với sự cố vấn của những chuyên gia đầu ngành, hứa hẹn sẽ mang lại một thế hệ doanh nhân mới cho sự phát triển bền vững của quốc gia. 

 

“Chúng tôi mang trên vai một sứ mệnh kết nối và yêu thương, với slogan “Together we bring more values to the world – Hợp lực cùng nhau tạo thêm giá trị đến thế giới”, chúng tôi cam kết sẽ kế thừa những thành quả mà LoveYourBody đã tạo dựng 3 năm qua để biến ước mơ của tất cả phụ nữ trở nên gần với hiện thực hơn” – CEO LoveYourBody – Nguyễn Cẩm Lai & CEO LoveYourBodyECO chia sẻ.