Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang

Với dự án này, Lý Nhã Kỳ đã tài trợ 100 triệu đồng để xây 2 căn nhà và 10 nhà vệ sinh cho 10 hộ gia đình chính sách khác. Xuất hiện tại xứ miệt vườn Long Mỹ (Hậu Giang) giản dị với áo sơ mi trắng, quần đen, tóc mái mưa tươi trẻ, Lý Nhã Kỳ khiến người dân nơi đây phấn chấn bởi sự thân gần, ấm áp của cô.

Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang - hình ảnh 1
Lý Nhã Kỳ giản dị cùng cán bộ tại địa phương tới trao nhà tình nghĩa cho các gia đình nghèo.
Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang - hình ảnh 2
Vừa đặt chân đến, cô đã nồng nhiệt cùng trò chuyện cởi mở về cuộc sống, công việc của người dân làm tan biến mọi khoảng cách giữa một người nổi tiếng và những người dân vất vả xứ miệt vườn.
Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang - hình ảnh 3

Đứng bên căn nhà mới khánh thành cho các gia đình chính sách, Lý Nhã Kỳ hân hoan như chính cô được... tặng nhà. Cô bồi hồi nhớ lại ngày nhỏ, cô đã rất hạnh phúc khi gia đình cô được trao căn nhà tình nghĩa, giống như bước vào một trang mới của cuộc sống.

Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang - hình ảnh 4
Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang - hình ảnh 5
Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang - hình ảnh 6

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ, cô là con Liệt sĩ, cũng đã từng vất vả rất nhiều năm để chăm ba là bệnh binh nặng, nên những dịp lễ lớn của đất nước như thế này, cô muốn làm được nhiều hơn, nhiều hơn nữa cho những gia đình thương binh, liệt sĩ. Cô tin những việc cô làm đều được ba cô ủng hộ, và dõi theo. Lý Nhã Kỳ cũng cảm thấy hạnh phúc, ấm áp hơn rất nhiều khi không chỉ giúp các gia đình có căn nhà mới khang trang, không còn lo nắng mưa, gió bão, mà còn được chia sẻ, đồng cảm với họ trước những mất mát, tự hào cùng họ về sự quả cảm, anh dũng của người thân của mình đã hy sinh xương máu cho hoà bình, hạnh phúc ngày hôm nay.

Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang - hình ảnh 7
Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang - hình ảnh 8
Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang - hình ảnh 9

Cũng trong chuyến đi, Lý Nhã Kỳ cũng dành thời gian trò chuyện cùng những người bạn quốc tế làm công tác thiện nguyện đến thăm Long Mỹ dịp này qua Liên hiệp các tổ chức hữu nghị VN, về những vất vả mà người dân ở nơi đây. Cô cũng bày tỏ mong muốn họ sẽ cùng hỗ trợ, giúp đỡ người dân nhiều hơn để đời sống của người dân ngày một yên ấm hơn.

Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang - hình ảnh 10
Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang - hình ảnh 11
Lý Nhã Kỳ giản dị, ấm áp đi trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang - hình ảnh 12

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)