MELIA vinh dự nhận giải địa điểm lý tưởng cho du lịch MICE

MICE là từ viết tắt của: Meeting (hội họp), INCENTIVE (khen thưởng), CONVENTIONS (hội thảo), EXHIBITION (triển lãm). Loại hình du lịch kết hợp nghỉ dưỡng với các hoạt động trên đang tạo ra những giá trị đáng kể cho ngành du lịch, được rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam đẩy mạnh phát triển.

Khách sạn Melia Hanoi

"Giải thưởng này thực sự là niềm tự hào và là nguồn động lực lớn cho toàn thể đội ngũ nhân viên của khách sạn Melia Hanoi. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý khách hàng thân yêu đã luôn đồng hành và dành rất nhiều tin yêu cho khách sạn" - Tổng giám đốc Melia Hanoi - ông Guillermo Pantoja chia sẻ - "Đây là niềm vinh dự cũng như trách nhiệm của chúng tôi trong việc duy trì và giữ vững danh hiệu cũng như vị trí dẫn đầu về hoạt động MICE của Melia Hanoi trong khu vực"

Giải thưởng năm nay vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc trong ngành dịch vụ, không chỉ có đóng góp đáng kể cho sự phát triển chung của ngành mà còn chung tay cùng cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường và phát triển du lịch bền vững.

Thúy Bình