Miu Lê kết đôi với chồng "hot boy" của Lê Thúy trong phim mới

Bộ phim Bạn gái tôi là sếp vừa công bố poster với sự xuất hiện ấn tượng của hai diễn viên chính Miu Lê – Đỗ An, đồng thời ấn định ngày khởi chiếu vào 23/12 (Noel 2016).

Điểm tò mò nhất từ poster chính là hình ảnh Miu Lê trong nụ cười ranh mãnh, kéo cà vạt bạn trai đầy vẻ thách thức. Được nàng tặng vô số vết son tình yêu, chàng giơ tay ‘đầu hàng’ nhưng nụ cười láu lỉnh trên gương mặt dường như ngầm báo hiệu vẫn còn nhiều trò bất ngờ.

Trên tông màu đỏ lãng mạn, hiện đại, câu tagline: ‘Một ngày làm sếp, suốt đời làm sếp’ càng tăng thêm sự tò mò về chuyện tình yêu hài hước và bá đạo này.

Đây là bộ phim thứ 4 của đạo diễn Việt kiều Hàm Trần ở Việt Nam và là sự trở lại đầy hứa hẹn của ông ở thể loại lãng mạn, hài hước. Khi lần đầu ra mắt tại Việt Nam, Hàm Trần đã gây ấn tương với tác phẩm Âm mưu giày gót nhọn, bộ phim chick flick thực thụ đầu tiên của Việt Nam với các tình huống hài duyên dáng, trang phục bắt mắt và phong cách làm phim hiện đại.

1Bạn gái tôi là sếp được đạo diễn tiết lộ sẽ lãng mạn hơn, kịch tính hơn, và hài hước hơn Âm mưu giày gót nhọn.

Bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy ‘ngang trái’ giữa chàng nhân viên ngân hàng ‘không phải dạng vừa đâu’ với nàng sếp ngang ngạnh, hiếu thắng nhưng lại có trái tim đa cảm. Cặp trai tài gái sắc vừa yêu nhau say đắm, vừa cạnh tranh kịch liệt trong nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và lại phải đối phó với các ‘thánh soi’ từ văn phòng.

Bạn gái tôi là sếp đang được kỳ vọng sẽ là bộ phim tình cảm hài được trông đợi nhất năm 2016, không chỉ bởi tay nghề đạo diễn Hàm Trần và câu chuyện phim đầy kịch tính, mà còn bởi diễn xuất tuyệt vời của Miu Lê cùng một dàn sao tài năng.

Đóng cặp cùng Miu Lê là anh chàng Việt kiều Đỗ An, người từng ‘đốn tim’ cư dân mạng với đám cưới đẹp như mơ với người mẫu Lê Thúy. Trước đây, anh hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và thiết kế mỹ thuật cho phim ảnh. Với vẻ điển trai và phong cách tự nhiên, Đỗ An đã làm đạo diễn Hàm Trần hoàn tòan bị thuyết phục lối diễn duyên dáng, giàu cảm xúc.

Bạn gái tôi là sếp dự kiến ra mắt vào ngày 23/12/2016.