Nghệ sĩ Việt nô nức làm lồng đèn Trung thu tặng trẻ em nghèo

Hội thi là một sân chơi mang lại không khí ngày Tết trẻ thơ, tạo cơ hội cho các bé cùng phụ huynh có những giờ phút thư giãn bên nhau vào ngày cuối tuần.

nghe-si-viet-1

Những chiếc lồng đèn tự tay các em làm ra để tặng cho bạn bè kém may mắn hơn mang một ý nghĩa ấm áp, tràn đầy tình san sẻ.

nghe-si-viet-2

Không chỉ với đối tượng thiếu nhi, hội thi còn thu hút sự tham gia và mang ý nghĩa gợi nhớ lại kỉ niệm Tết Trung thu đối với nhiều bậc phụ huynh.

nghe-si-viet-3

Đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm đến thiếu nhi – thế hệ ươm mầm cuộc sống, giúp các bé trân trọng hơn ngày Tết đón trăng cổ truyền. Hội thi diễn ra vô cùng sôi động, thành phẩm là những chiếc lồng đèn được chăm chút tỉ mỉ, tràn ngập tình yêu thương trong từng nét vẽ.

nghe-si-viet-4

Với mong muốn cùng chung tay để đem đến cho các em thiếu nhi một mùa Tết trung thu ấm áp , đồng thời xây dựng cho các em một kỉ niệm đẹp, hội thi làm lồng đèn còn có sự tham gia của Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương, ca sĩ Hoàng Nghĩa, ca sĩ Vỹ Khang, siêu mẫu – Á vương Châu Minh Trí, ca sĩ Thái Trân cùng các diễn viên lồng tiếng của kênh truyền hình HTV3.

nghe-si-viet-5

Các anh chị nghệ sĩ cũng cho rằng đây là một hoạt động ý nghĩa, mang lại không khí Trung thu ấm áp, đồng thời mong muốn sẽ có những hội thi tương tự dành cho trẻ em. Những chiếc lồng đèn không chỉ được gửi tặng đến các em thiếu nhi kém may mắn mà còn là sản phẩm dự thi của mỗi bé. Bức hình nhận được nhiều bình chọn nhất trên fanpage HTV3 sẽ nhận được phần thưởng từ ban tổ chức.

nghe-si-viet-6

Tiếp nối với hội thi, cùng nằm trong chuỗi các hoạt động đón Trung thu do kênh truyền hình HTV3 tổ chức là đêm hội trăng rằm: “Trung thu xum vầy, đong đầy yêu thương”. Đêm hội sẽ diễn ra từ 17h đến 20h ngày 25/9 tại Trung tâm Văn hóa Hậu Giang, quận 6, TP.HCM với 300 phần quà dành cho các em thiếu nhi. Tết Trung thu năm nay sẽ thật ý nghĩa cùng với HTV3!