Người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu hoàn vũ 2015 hạnh phúc đón tuổi 21

Lê Thị Sang tự tin đến với cuộc thi nhan sắc hàng đầu Quốc gia vượt qua hàng ngàn cô gái đã bước vào đêm chung kết & cố gắng đã mỉm cười khi tên của Lê Thị Sang được nằm torng top 15 HHHV 2015v đem niềm tự hào về cho Phú Yên- mảnh đất Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Tuyệt vời hơn nữa Lê thị Sang đã xuất sắc vượt qua 44 người đẹp của đêm chung kết, chiến thắng giải thí sinh sinh được yêu thích nhất tại đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Vn 2015 – giải thưởng được xem là danh giá và ý nghĩa nhất đối với một người đẹp nào vì đó là thước đo tình cảm đc khán giả yêu mến.

Lê thị Sang tổ chức Buổi tiệc chúc mừng sau cuộc thi Hoa hau Hoan Vũ tại nhà hàng Hoàng Hải Garden, của người chị thân thiết Á Hoàng doanh nhân Nhất Hương. Buổi tiệc  còn có sự góp mặt của các anh chi nghệ sĩ & các thí sinh HHHV yêu mến đến chúc mừng  như diễn viên Đức Hải – MC Bá Niên – VDV Phạm Văn Mách…)

Thời gian sắp tới Lê Thị sang sẽ dồn sức vào việc học ở trường, để tốt nghiệp, thời gian rãnh cô cũng tham gia trình diễn, đóng mv, chụp ảnh và quay quảng cáo. Lê Thị Sang chia sẻ cô muốn mình sẽ trở thành một nữ doanh nhân trẻ thành đạt như bao đàn chị đi trước.

Ảnh: Doãn Quang

Trang điểm: Kiwi Cửu Long

Trang phục: NTK Hoàng Minh Hà