Nhiếp ảnh gia Phương Phạm ra mắt sách ảnh ‘The Moment’ cùng 31 nghệ sĩ

Dự án Sách ảnh "The Moment" là một dự án đầy tâm huyết của Nhiếp ảnh gia Phương Phạm. Nó đánh dấu 20 năm hoạt động của anh, cũng như là một kỷ niệm đẹp giữa anh và các nhân vật của mình và cũng là lời cảm ơn Nhiếp ảnh gia muốn gửi đến những người đã yêu thích tác phẩm của mình trong suốt 20 năm qua.

 

Nhiếp ảnh gia Phương Phạm theo đuổi nghiệp nhiếp ảnh với một định hướng rõ ràng, đó là khám phá chân dung cuộc sống và thể hiện câu chuyện đặc biệt của mỗi nhân vật một cách tự nhiên bằng cảm xúc và cách nhìn riêng của mình. Vì thế, mỗi bộ ảnh do anh thực hiện đều hàm chứa trong nó những cảm xúc, suy tư và sự mộc mạc.

 

"The Moment" ghi nhận lại những câu chuyện và hình ảnh chân thật đầy cảm xúc của 31 Nghệ sĩ hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau. Thông qua hình ảnh, độc giả sẽ cảm nhận được góc nhìn khác về người Nghệ sĩ và sự chiêm nghiệm cho chính bản thân. Chủ đề chính của “The Moment” là những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống, từ bình dị đến xúc động của những người Nghệ sĩ này qua ống kính Nhiếp ảnh gia Phương Phạm.

 

Sách ảnh "The Moment" được thiết kế với phong cách cổ điển, in trắng đen, 200 trang với hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Cuốn sách này không chỉ là một bộ sưu tập ảnh đẹp mà còn là một cách để chúng ta tìm hiểu và suy ngẫm về giá trị cuộc sống, giúp mang lại cho người đọc những trải nghiệm tuyệt vời và những khoảnh khắc đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Đây là một tác phẩm đáng giá để sở hữu dành cho những người yêu nghệ thuật và nhiếp ảnh.

Các link kết nối với Phương Phạm:

Email: phuongnp42@gmail.com
Youtube: https://www.youtube.com/@phuongpham.placoste
Fanpage: https://www.facebook.com/phuongpham.placoste/
Instagram: https://www.instagram.com/placoste.pham/ 
Tiktok: https://www.tiktok.com/@themoment.project