Những lý do khiến 'Kẻ trộm mặt trăng 3' đốn tim khán giả

Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, Kẻ trộm mặt trăng 3 (Despicable Me 3) đã trở lại với tiếng cười sảng khoái và những thông điệp ý nghĩa, xứng đáng là phim hoạt hình hài hước và ý nghĩa nhất mùa hè 2017.
Lý do đầu tiên khiến bộ phim chinh phục được khán giả chính là đội quân Minion siêu nhí nhố cũng những màn hành động hài hước. Đặc biệt, lần đầu tiên khán giả sẽ chạm trán một Minions có khả năng lãnh đạo và khởi đầu phát súng “đình công” – “Mel bé quậy”. Cũng trong phần này, Gru sẽ hội ngộ cùng người em trai song sinh thất lạc của mình. Điều này tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười giữa hai anh em, với tính cách hoàn toàn đối lập. Sự kết hợp của bộ đôi bất hảo này đem lại vô số tình huống hài hoàn hảo.
Âm nhạc luôn là điểm mạnh của các phần phim Kẻ trộm mặt trăng và lần này cũng không hề ngoại lệ. Bên cạnh những tiếng cười, chắc hẳn Kẻ trộm mặt trăng 3 sẽ khiến khán giả đắm chìm trong những giai điệu tuyệt vời, những bản nhạc 'chất đến phát ngất' với phong cách từ thập niên 80. Cùng với đó, dù là một bộ phim hoạt hình nhưng Kẻ trộm mặt trăng 3 không thiếu những tình huống siêu trộm, ly kì tuyệt vời trên màn ảnh rộng. Các cảnh quay truy đuổi được tạo hình chân thật và đầy cuốn hút khiến khán giả thích thú, có những trường đoạn cả rạp phim phấn khích bởi những màn đua tốc độ giữa cặp đôi Gru – Dru và lực lượng chức năng vô cùng thú vị. Mang nội dung hài hước, phần hình ảnh bắt mắt cùng âm nhạc lôi cuốn, nhưng bộ phim vẫn không quên gửi gắm những thông điệp tình thân đầy ý nghĩa. Hãy luôn biết lắng nghe nỗi lòng của người mình yêu thương, bạn sẽ thấy cuộc đời này thật tuyệt vời vì có họ bên cạnh. Nhân dịp Kẻ trộm mặt trăng 3 (Despicable Me 3) khởi chiếu chính thức, CJ CGV Việt Nam dành tặng độc giả tại Hà Nội: 2 móc khóa tiện dụng, 2 miếng dán tủ lạnh, 2 hộp ăn trưa, 2 bộ dụng cụ học tập, 2 A5 Sticker, 3 Mô hình Mel, 3 Mô hình Dave, 3 Mô hình Jerry. Tiêu đề mail xin đề: 'Despicable Me' gửi về địa chỉ congdong@vietnamnet.vn/ Hạn chót nhận thư là hết ngày 4/07. BBT sẽ gửi mail thông báo trực tiếp tới độc giả may mắn nhận được các phần quà đặc biệt trên. Theo Quỳnh Anh​/ Vietnamnet