Palm Garden Resort nhận giải thưởng The Guide Awards 2015 - 2016

Đây là giải thưởng do đánh giá, bình chọn của độc giả tạp chí du lịch The Guide thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam để tôn vinh những doanh nghiệp được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn – khu nghỉ dưỡng – nhà hàng – mua sắm.

Palm Garden Hội An

Đạt được Chứng nhận xuất sắc của The Guide Awards năm thứ 9 liên tiếp là một sự tự hào cho toàn bộ thành viên của khu nghỉ dưỡng Palm Garden trong việc bảo tồn những giá trị văn hóa bản địa trong từng nét kiến trúc cũng như không gian thiên nhiên gần gũi với con người. Chúng tôi muốn cám ơn tất cả các du khách thời gian vừa qua đã dành thời gian để đánh giá về chúng tôi. Không có gì chứng minh lớn hơn là được chứng nhận bởi khách hàng của mình. Giấy chứng nhận là một nguồn động lực đáng chú ý cho sự tự tin và những cam kết tiếp tục duy trì sự xuất sắc này của chúng tôi.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Palm Garden Hội An được bao phủ bởi cảnh quan vườn nhiệt đới với hơn 400 chủng loại cọ và thảm thực vật khoe sắc bên bãi biển Cửa Đại, gần khu vực phố cổ Hội An – Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Chịu ảnh hưởng của nền văn hóa và con người địa Phương, khu nghỉ dưỡng đem đến một nghệ thuật kiến trúc truyền thống kết hợp với nét sang trọng hiện đại.

Với tư cách là một điểm đến quyến rũ hàng đầu, khu nghỉ dưỡng Palm Garden đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng trong nước cũng như quốc tế và là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện quan trọng của quốc gia và quốc tế.

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí