Park Hyatt Saigon bổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới

Park Hyatt Saigon vừa bổ nhiệm ông Martin Robl vào vị trí bếp trưởng điều hành, giám sát mọi hoạt động ẩm thực tại các nhà hàng và sự kiện, đồng thời đưa ra định hướng chiến lược, huấn luyện và phát triển đội ngũ bếp tài năng của khách sạn.

Gắn bó với tập đoàn Hyatt hơn 14 năm, Martin đã nuôi dưỡng niềm đam mê và rèn giũa kỹ năng nấu nướng bậc thầy tại những căn bếp sang trọng của các khách sạn 5 sao nổi tiếng như Park Hyatt Zurich, Hyatt Regency Dongguan, Hyatt Regency Danang, Park Hyatt Siem Reap, Park Hyatt Shanghai và Hyatt Regency Amsterdam.

Theo đuổi triết lý ẩm thực “Chất lượng - Địa phương - Bền vững”, Martin luôn chú trọng nguồn gốc cũng như độ tươi ngon của từng loại nguyên liệu để mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, ông còn triển khai thực hiện cam kết bền vững của khách sạn bằng cách tôn trọng triệt để vị ngon của các phần khác nhau trên cùng một nguyên liệu, nhằm giảm thiểu các loại rác thải không cần thiết trong môi trường bếp chuyên nghiệp.

“Bí quyết dẫn đến thành công của tôi là được làm việc với một đội ngũ năng động cùng chung chí hướng và sẵn sàng cống hiến để vươn tới những tầm cao mới. Việc nuôi dưỡng ý thức về tinh thần đồng đội quan trọng hơn hết. Một tập thể đáng mơ ước là nơi tất cả mọi người được đóng góp và lắng nghe vì điều này khuyến khích sự sáng tạo và cải tiến. Mục tiêu của tôi là dẫn dắt các tài năng cùng đạt tới những giấc mơ lớn hơn và củng cố vị thế hàng đầu của Park Hyatt Saigon bằng cách mang đến những trải nghiệm ẩm thực xứng tầm quốc tế.” - Bếp trưởng Martin chia sẻ.

Ông Frederic Boulin, Tổng Giám Đốc Park Hyatt Saigon, chào mừng Martin đến với đại gia đình Park Hyatt Saigon: “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi chào đón sự gia nhập của Martin. Với bề dày kinh nghiệm thuyết phục và khả năng lãnh đạo truyền cảm hứng, tôi tin chắc Martin sẽ là nhân tố quan trọng trong định hướng nâng tầm ẩm thực cao cấp của khách sạn. Hãy cùng chúng tôi mong đợi những đóng góp ấn tượng của anh ấy tại Park Hyatt Saigon trong thời gian tới.”