PGS. TS Huỳnh Văn Sơn biến hóa trên sitcom “Ô Cửa Trái Tim”

Với cai trò là chuyên gia chuyên nghiệp của “Ô Cửa Trái Tim”, PGS. Huỳnh Văn Sơn không những biến hóa về vai diễn, mà anh còn thể hiện được tài hoạt ngôn xử lý tình huống một cách đầy khôn khéo và hiệu quá.

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn là chuyên gia của Ô cửa trái tim suốt mấy năm qua. Chương trình là bạn đồng hành của nhiều phụ huynh, thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh để chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và tinh cảm. Và đương nhiên, vị chuyên gia thân thiện và đáng kính sẽ xuất hiện thường xuyên và liên tục để tư vấn hữu hiệu… trong Ô cửa trái tim năm 2016 này rất đáng xem.

Câu chuyện diễn ra ở khu dân cư mới với nhiều tình huống đáng ngẫm. Mắc xích của câu chuyện được mở ra với việc chuyển về khu dân cư mới, mở văn phòng “Ô Cửa Trái Tim” của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn. Ở đó, được chào đón như một người nổi tiếng, được tin cậy để lắng nghe – phân xử những vấn đề có liên quan. Câu chuyện cô siêu mẫu chảnh chọe  H ăng niê hay Anh Ba Anh Vũ nhiều chuyện đến cô Tư lẳng lơ mè nheo, đều được PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cùng cả nhóm đan cài thật logic.

Hàng loạt những học sinh mắc mứu khi giả chữ ký của cha mẹ nhằm để thoát mời phụ huynh, bị nghi oan lấy cắp, hai nhóm cãi vã và lên kế hoạch “hẹn hò”, lần đầu tiên nhận bức thư “tỉnh tò” nên sợ hãi không đi học, cũng đều được khu phố phát hiện và cầu cứu chuyên gia của “Ô Cửa Trái Tim”. Sự đan xen những tình huống làm thành những tập phim rất ấn tượng. “Ô Cửa Trái Tim” có nhiều màu, nhiều sắc mà ở đó có cả những tình huống hài hước, xen lẫn tình huống cân não. Hình ảnh rất đa dạng, phong phú và thậm chí là phá cách, thân thiện, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã trở thành nhân vật chính trong sitcom này.

PGS. Huỳnh Văn Sơn chia sẻ: “Ô cửa trái tim là chương trình thiếu nhi tôi rất thích. Đó là lý do vì sao tôi hết lòng và sẵn sàng tham gia như một diễn viên trong phim Sitcom này. Chương trình được sự chỉ đạo bởi đạo diễn Võ Thanh Hòa, các anh chị diễn viên gồm: Diễn viên hài Anh Vũ, siêu mẫu H ăng niê, diễn viên nhí Gia Bảo nên tôi sẽ đồng hành với sitcom Ô cửa trái tim năm nay và có thể nhiều hơn thế… Dẫu vẫn giữ yêu cầu khoa học của công việc tư vấn, nhưng tôi tin hình ảnh của mình đã được khai thác thú vị và hấp dẫn hơn”.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)