PGS. TS Huỳnh Văn Sơn làm khó Châu Đức Toàn trong “Chuyện Khó Nói”

Châu Đức Toàn - Ths. Xuân Phương - PGS. Huỳnh Văn Sơn - Ths. Trang Nhung

Nhiều khách mời đã đồng hành cùng “Chuyện Khó Nói” mùa thứ hai để trao đổi thẳng thắn những chủ đề rất thú vị. “Nghiện trai trẻ” là một trong những chủ đề mà Nam sinh thanh lịch 2013 TP. HCM sẽ cùng bàn luận với PGS Sơn và ThS Trang Nhung. Phát hiện trong quá khứ, ThS Trang Nhung từng có người theo đuổi nhỏ tuổi hơn và Châu Đức Toàn thì cũng từng quý người học trên mình vài khóa đã ra trường và phỏng vấn mình trong khi tham gia xin học bổng vào năm thứ nhất, các câu hỏi xoáy cả hai người đã được giăng sẵn. Và thật ngẫu nhiên khi phổ tuổi chênh lệch 6-10 tuổi, cả hai khách mời đều cho rằng có thể hạnh phúc.

Châu Đức Toàn đã bị PGS. Huỳnh Văn Sơn làm khó trong chương trình

Nam sinh thanh lịch Châu Đức Toàn là gương mặt ấn tượng nổi bật của cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2015. Đồng hành cùng Chuyện khó nói, anh đã tung hứng và đem đến những cái nhìn rất mới mẻ, hiện đại về “Chuyện Khó Nói” đặc biệt là chủ đề: Nghiện trai trẻ. Toàn đã lý giải vì sao có những cá nhân luôn nghĩ tuổi tác và sức trẻ là lợi thế, động cơ và thói quen của người trục lợi tình cảm. Các câu hỏi thẳng thắn về cách ứng xử nếu có người nghiện mình, phụ nữ hơn Toàn 10 tuổi có thể yêu, Toàn sẽ làm gì nếu phát hiện chị ấy rất yêu, thông minh, xinh đẹp nhưng hơn quá nhiều tuổi. Có thể chưa đại diện nhưng Đức Toàn đã rất tinh tế và không kém phần bản lĩnh khi ứng đối.

Ths. Trang Nhung - PGS. Huỳnh Văn Sơn - Châu Đức Toàn

“Chuyện Khó Nói” – với vai trò Host của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã tiếp cận những chủ đề rất tế nhị nhưng cũng không kém phần nhạy cảm. Điều nổi bật nhất đáng xem đó là với kỹ thậu bao dàn cho cả hai vị khách mời, hình ảnh của cả cuộc tọa đàm thật ấn tượng và gần gũi. Châu Đức Toàn và Ths Trang Nhung trong chủ đề “Nghiện trai trẻ” thật đáng xem khi có nhiều điều bí mật và đáng ngẫm.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)