Rợn tóc gáy với 'Bóng ma trong gió'

Sau cuộc chiến tranh Tehran thập niên 80, một thế lực bóng tối tàn ác đ ã được hồi sinh tại ngôi nhà của bà mẹ trẻ Shideh lúc chồng đi vắng.

Ron toc gay voi 'Bong ma trong gio' - Anh 1

Những sự việc bí ẩn lẫn tai ương ghê rợn bắt đầu ập đến cuộc sống của hai mẹ con, và cho đến khi họ nhận ra được chúng là gì, thì mọi chuyện đã quá muộn.

Ron toc gay voi 'Bong ma trong gio' - Anh 2

Phim là tác phẩm kinh dị hiếm gặp đưa người xem đến địa danh nhiều máu lửa này bằng câu chuyện ma mị đầy ắp bất ngờ khủng khiếp có thể khiến bất kỳ ai khóc thét

Không đi theo thủ pháp hù dọa kiểu “jump-scared” như James Wan, trailer của BÓNG MA TRONG GIÓ mang đến một không khí ngột ngạt với tông màu đơn sắc nặng nề.

Ron toc gay voi 'Bong ma trong gio' - Anh 3

Không cần sự xuất hiện của bất kỳ của con ma nào, chỉ có tiếng nứt trần nhà, các cơn gió chợt vụt qua, chiếc bóng ẩn hiện trộm cắp đồ chơi của con gái… cũng đủ khiến người xem lạnh gáy, cùng lúc đó kích thích sự tò mò cao độ.

Ron toc gay voi 'Bong ma trong gio' - Anh 4

Không chỉ vậy, ánh mắt thất thần của mẹ con Shideh và Dorsa càng làm khán giả hoang mang, không giật mình bắn người nhưng thần kinh giao động, rồi muốn chết lịm bên trong.

Ron toc gay voi 'Bong ma trong gio' - Anh 5

Ra mắt tại liên hoan phim quốc tế danh tiếng Sundance 2016, phim được đánh giá là một trong những phim kinh dị “độc lạ” xuất sắc nhất của năm nay

Phim chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 7/10 cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ.