Royal Brunei Airlines khai trương văn phòng đại diện.

Buổi lễ khai trương được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật cùng với những khách hàng thân thiết và những khách hàng tiềm năng của hãng, với không khí tươi vui và nghệ thuật múa lân đặc sắc cùng tiệc trà ấm cúng, đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với tất cả những người có mặt trong ngày hôm ấy. 
 
 
Phó Chủ tịch của Royal Brunei Airlines, ông Dermot Mannion cho biết : "Đội ngũ nhân viên Royal Brunei Airlines thường xuyên nghiên cứu về các tuyến đường mới để phát triển và tăng cường kết nối giao thương cho các thị trường của chúng tôi. Trong các nghiên cứu mới nhất gần đây, Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện như một thành phố tiên phong trong việc cung cấp kết nối cho các thị trường trọng điểm từ Melbourne, Dubai và London cũng như các điểm đến trong khu vực như Kota Kinabalu. Chúng tôi rất vui mừng được thông báo việc gia nhập chính thức của Thành phố Hồ Chí Minh, một điểm đến du lịch thú vị, vào mạng lưới bay của Royal Brunei Airlines"
 
Với việc mở lại đường bay này, quý khách từ thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, và Việt Nam nói chung sẽ có cơ hội mở rộng thêm những điểm đến của mình tới Brunei, và từ Brunei kết hợp với Kota Kinabalu, một điểm đến đầy hấp dẫn còn chưa được biết đến nhiều với Việt Nam, hoặc kết hợp với những điểm đến thú vị tại Indonesia như Bali, Surabaya. Và quý khách cũng có thêm lựa chọn để bay tới những điểm xa hơn như Melbourne, Dubai và London chỉ với một điểm dừng tại Brunei với lịch bay thuận tiện.
Các chuyến bay đầu tiên sẽ được bắt đầu khai thác từ ngày 17/10/2014 với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu và Chủ nhật bằng hai loại máy bay Airbus A319 gồm 8 ghế hạng thương gia và 114 ghế hạng phổ thông và Airbus A320 với 12 ghế hạng thương gia và 132 ghế hạng phổ thông, thời gian bay dự kiến khoảng 2 giờ.
 
 
Tại Việt Nam, Royal Brunei Airlines chính thức mở văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh với sự đại diện của Tổng đại lí (GSA) là Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Deks Air Việt Nam, thuộc tập đoàn Deks Air được thành lập từ hơn 30 năm với mạng lưới các văn phòng đại diện tại 9 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Malaysia, Taiwan, Thailand, Indonesia, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, và Việt Nam) với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Royal Brunei Airlines nói chung và Desk Air nói riêng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ở mức cao nhất cho quý khách hàng.
 
(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)