Rùng mình bộ ảnh của nữ ca sĩ 4 dòng máu lai

Chung Thương tên đầy đủ là Chung Ngọc Thương, sinh năm 1992 vừa quyết định trở về Việt Nam hoạt động ca hát sau một thời gian dài theo học trường âm nhạc tại Mỹ. Tháng 8 vừa qua, cô vừa cho ra mắt Album đầu tay “Tìm đâu” pha trộn giữa 2 nền âm nhạc Âu Mỹ và Hàn Quốc gồm ba bài hát.

Đặc biệt trong sản phẩm đầu tay này cô quyết định đầu tư thực hiện một MV có kinh phí lên đến 100 triệu đồng với mong muốn mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chỉn chu và tử tế. “Tôi muốn mang đến một xu hướng âm nhạc mới phù hợp với gu âm nhạc của giới trẻ ở Việt Nam và đang thịnh hành trên thế giới” – nữ ca sĩ cho biết.

Nhân dịp Haloween, Chung Thương vừa quyết định thực hiện một bộ ảnh mới mang đậm không khí ma quái, rùng rợn. Khác hẳn với hình ảnh xinh đẹp, cá tính và không kém phần gợi cảm như thường thấy lần này cô gần như thay đổi 180 độ.

Chọn màu đen làm chủ đạo, Chung Thương quyết định chọn trang phục cũng như phụ kiện đều là màu đen. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của ekip trang điểm, khuôn mặt cô cũng toát lên tinh thần ma quái khi đôi môi và phần mắt cũng được đánh đen nổi bật. Nữ ca sĩ đặc biệt thành công về diễn xuất với ánh mắt đầy man dại, pha chút rùng rợn. Bộ ảnh lấy bối cảnh là một ngôi nhà bỏ hoang càng tạo nên chất xúc tác tuyệt vời. Nữ ca sĩ tâm sự, đây là món quà nhân dịp Haloween mà cô muốn gửi đến khán giả đã yêu quý và luôn ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Hiện tại Chung Thương đang rất tâm huyết với niềm đam mê ca hát của mình, cô dành thời gian cho việc luyện thanh, vũ đạo và sáng tác. Cô cho biết sau album đầu tay nhận được nhiều phản hồi tích cực, bản thân đang nỗ lực quảng bá cho sản phẩm mới cũng như tìm tòi ý tưởng cho sản phẩm tiếp theo.

 

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)