Sao Việt nói gì về Dr. Trường tại event ‘Thập toàn – Thập mỹ’

Bác sĩ Phạm Minh Trường là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực Thẩm mỹ nội khoa. Trong suốt chặng đường 10 năm qua, bác sĩ Phạm Minh Trường vinh dự điều trị cho rất nhiều khách hàng là những người nổi tiếng trong showbiz Việt, cũng như những doanh nhân thành đạt…

Tối ngày 16/1 tại Park Hyatt Saigon, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Founder Holy International Clinic và bác sĩ Phạm Minh Trường đã tổ chức Event “Thập toàn - Thập mỹ”. Sự kiện nhằm kỷ niệm 10 năm cống hiến trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa của Dr. Trường; đồng thời tri ân những khách hàng, đối tác và đồng nghiệp đã ủng hộ mình trong suốt những năm vừa qua. Tham gia sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Vân, Diễn Viên Hiền Mai, Ca sĩ Thu Hằng Bolero, Hoa hậu Phan Hoàng Kim, Hoa hậu Hoài Sa… cùng các vị khách hàng, đối tác và các bác sĩ, chuyên viên của Holy Clinic.

Ca sĩ Cẩm Vân và diễn viên Hiền Mai chia sẻ về mối nhân duyên với bác sĩ Trường.


Ca sĩ Thu Hằng Bolero rạng rỡ tại sự kiện


Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Đình Tùng, hai khách hàng lâu năm của bác sĩ Trường


Ms. Tâm - Đại diện công ty BHMed và doanh nhân Lệ Trần

Với chặng đường 10 năm đã qua của mình, bác sĩ Trường đã chăm sóc và điều trị cho rất nhiều sao Việt và năm 2019 đã được hãng Ultherapy – công ty Merz Aesthetic đã trao chứng nhận và cúp.

Tại sự kiện, ca sĩ Cẩm Vân cho biết: Làn da của nữ ca sĩ rất xấu do thường xuyên sử dụng mỹ phẩm để đi biểu diễn nhưng từ khi quen bác sĩ Trường từ 2014, được Dr. Trường chăm sóc da và cảm nhận rõ rệt hiệu quả sau mỗi lần điều trị chị đã trao trọn niềm tin cho bác sĩ Trường. Không chỉ bản thân mình, ca sĩ Cẩm Vân tin tưởng giao ông xã và con gái cho Dr.Trường chăm sóc da.

Diễn viên Hiền Mai chia sẻ: Nghề diễn viên rất hại cho da, cách đây không lâu khi phát hiện làn da của mình bị nám đậm nữ diễn viên rất hoang mang. Thông qua đạo diễn Trần Vi Mỹ biết được bác sĩ Trường. Là một người kỹ tính, lúc đầu diễn viên Hiền Mai rất đắn đo vì trước đó không biết bác sĩ Trường… nhưng chỉ sau vài liệu trình điều trị, làn da của diễn viên Hiền Mai đã cải thiện rất nhiều. “Mới vài liệu trình đã cải thiện như vậy nếu làm thường xuyên chắc đẹp hoài” - Diễn viên Hiền Mai cười nói.

Là một Founder Holy International Clinic và là cộng sự của Bác sĩ Phạm Minh Trường trong nhiều năm qua, tại sự kiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời chúc mừng chặng đường 10 năm đầy chông gai nhưng cũng rất thành công của bác sĩ Phạm Minh Trường. Đồng thời, Nam ca sĩ cũng cảm ơn Dr. Trường đã luôn sát cánh và cống hiến hết mình để đưa “con thuyền” Holy luôn tiến về phía trước, thực hiện thành công “Sứ mệnh kiến tạo và nâng tầm nét đẹp Việt”. “Cảm ơn vì có rất nhiều lời mời hấp dẫn nhưng Trường vẫn quyết đồng hành cùng Hưng và các cộng sự tại Holy” - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Trong khuôn khổ của sự kiện đã diễn ra Lễ ký kết chuyển giao bộ đôi công nghệ Nâng cơ, xoá nhăn hàng đầu Hoa Kỳ là Thermage FLX và Ultherapy giữa Mr. Trần Mỹ Đại diện công ty INAMED là đơn vị phân phối Thermage FLX và Ultherapy tại Việt Nam và CEO Holy International Clinic - Dr. Phạm Minh Trường.

Bác sĩ Phạm Minh Trường và Mr. Trần Mỹ thực hiện nghi thức ký kết chuyển giao công nghệ nâng cơ, xóa nhăn hàng đầu của Hoa Kỳ


Bác sĩ Trường tặng hoa tri ân những đối tác đã đồng hành cùng mình trong nhiều năm qua: Mr. Trần Mỹ - Đại diện công ty INAMED, Ms. Thúy - Đại diện công ty Image Skincare, Ms. Jenny Lê - Đại diện công ty SkinClinic, Ms. Tâm - Đại diện công ty BHMed, Ms. Mai Anh - Đại diện công ty Mirokal.

Tại sự kiện, 6 khách hàng may mắn đã nhận được các liệu trình làm đẹp hấp dẫn với chương trình “Bốc thăm may mắn” như: Giải Nhất là Một liệu trình Thermage FLX fullface trị giá 55.000.000. Giải Nhì - Một liệu trình nâng cơ, trẻ hóa Biolift trị giá 40.000.000. Giải Ba - Một liệu trình trị nám toàn diện 10 lần Ultra Whitening trị giá 25.000.000. Và 3 giải Khuyến khích - Một bộ kem dưỡng da chống lão hóa Image Skincare và Một phần quà tặng từ hãng Tế bào sinh học BHMED đồng tài trợ một hộp viên uống chống lão hóa toàn diện tốt cho sức khỏe Vital Cell Softgels Premium Extract trị giá 8.500.000.

Các khách mời trúng thưởng trong chương trình “Bốc thăm may mắn”


Và chỉ một đêm duy nhất tại event “Thập toàn - Thập mỹ”, Holy International Clinic đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi sốc chưa từng có và được rất nhiều khách hàng săn đón.

Cát Tường