Sheraton Đà Nẵng hưởng ứng hiến máu nhân đạo và tri ân nhân viên

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 20 thành viên đầu tiên của tập đoàn Marriott International tại miền Trung của 3 khách sạn (tất cả đều đang trong giai đoạn tiền khai trương) gồm Sheraton Đà Nẵng (dự kiến mở cửa tháng 11/2017), Sheraton Hội An Tam Kỳ (dự kiến mở cửa tháng 8/2017) và Fourpoints by Sheraton Đà Nẵng (mở cửa tháng 11/2017). Số tiền khuyên góp được từ sự kiện này sẽ được sử dụng để trao tặng cho các trẻ em mồ côi có điều kiện cuộc sống khó khăn và nhiều thiệt thòi.

Hơn 20 thành viên đầu tiên của tập đoàn Marriott International tại miền Trung của 3 khách sạn tham gia hiến máu.

Ông Frank Bochmann, Tổng Quản Lý khu nghỉ dưỡng Sheraton Đà Nẵng cho biết “Tại tập đoàn Marriott, chúng tôi đặt yếu tố con người lên hàng đầu, và tin tưởng mạnh mẽ vào những hoạt động hướng con người đến với nhau gần hơn, để cùng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau khi khó khăn. Chúng tôi hi vọng hoạt động ngày hôm nay sẽ mang lại sự khác biệt dù rất nhỏ đến cho cộng đồng. Sự kiện Hiến Máu này nhấn mạnh cam kết của Marriott International trong việc thúc đẩy những tác động có ý nghĩa đến cộng đồng địa phương, vì chúng tôi nhận thấy sự phát triển kinh doanh của chúng tôi liên quan trực tiếp đến sức sống của những nơi chúng tôi hoạt động”.

Tiếp nối sự kiện Hiến Máu, cũng vào cùng ngày, đội ngũ tiền khai trương của Sheraton Đà Nẵng đã tổ chức buổi hoạt động phát huy tinh thần đội nhóm trên bãi biển Công Viên Cá Heo, thành phố Đà Nẵng. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình Tuần Lễ Tri Ân Nhân Viên (AAW) của tập đoàn Marriott International trên toàn cầu. Marriott International đánh dấu ngày kỷ niệm thành lập tập đoàn 20/05/1927 bằng việc dành ra một tuần lễ mỗi năm để thể hiện lòng tri ân đến toàn thể đại gia đình nhân viên trên mạng lưới hệ thống toàn cầu của tập đoàn.

Tuy đây là chương trình thường niên, nhưng năm 2017 đặc biệt hơn những năm trước rất nhiều. Không phải chỉ do sự sáp nhập chính thức của Marriott và Starwood cuối năm 2016 - nhiều nhân viên lần đầu tiên được tham gia sự kiện này năm nay, mà còn vì tập đoàn Marriott kỷ niệm tròn 90 năm thành lập tính đến nay. Hơn thế nữa, 2017 đánh dấu mốc cho sự kiện khai trương khu nghỉ dưỡng Sheraton Đà Nẵng vào tháng 11 sắp tới.

Sheraton Danang Resort 

Đội ngũ tiền khai trương mới chỉ có 12 thành viên của Sheraton Danang Resort đang dốc sức đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển mạnh mẽ  và nhanh hơn nữa của đội ngũ trong vài tháng tới với việc tổ chức Ngày Hội Tuyển Dụng của Sheraton Danang Resort vào ngày 1 tháng 7 năm 2017. Khu nghỉ dưỡng này cần một nguồn nhân lực chất lượng và dồi dào để đưa bộ máy dịch vụ vào vận hành cũng như đào tạo kỹ lưỡng để chào đón sự kiện khai trương vào tháng 11 của Sheraton Danang Resort - khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng, tọa lạc trên bãi biển Non Nước trải dài cát trắng yên bình, với tổng diện tích khoảng 17 héc-ta. Các ứng viên quan tâm có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Thu.Nguyen@sheraton.com (Ms. Thư).

Sheraton Danang Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao với lối thiết kế đảm bảo tính cân bằng hài hòa của vẻ đẹp hùng vĩ của phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ giữa màu xanh của bầu trời, của biển khơi và của vườn cây nhiệt đới xanh mướt; sẽ mở cửa chào đón các phái đoàn đại biểu APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng với tư cách là những vị khách đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ vào tháng 11 năm 2017.

Hùng Lĩnh