Sheraton Hanoi tổ chức Hội chợ Mùa hè – Hello Summer Fair 2017 gây quỹ từ thiện

Hội chợ Mùa hè – Hello Summer Fair năm nay có sự tham gia của gần 30 gian hàng với những mặt hàng đa dạng dành cho mọi thành viên trong gia đình như: mỹ phẩm cho mẹ, đồ chơi cho các bé, thời trang, quầy đồ cũ hay góc ẩm thực cho cả gia đình, cho đến những hoạt động vui chơi giải trí vui nhộn: tô tượng, đấu giá, bơi lội. Với những hoạt động hết hức hấp dẫn trên, hội chợ đã thu hút được hơn 1.000 lượt khách tham dự và lợi nhuận thu được hơn 90 triệu đồng.   

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ Hội chợ mùa hè - Hello Summer 2017  được đưa vào quỹ từ thiện của khách sạn Sheraton Hanoi để tài trợ xây một điểm trường tại xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, nơi mà các em học sinh còn đang phải hàng ngày lên lớp trong điều kiện cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn. 

Hội chợ Mùa hè – Hello Summer là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên bởi nhóm Cộng đồng của khách sạn Sheraton Hanoi. Nhóm sẽ tiếp tục tổ chức chương trình hội chợ nhân dịp Halloween sắp tới để có thể gây quỹ cho các dự án từ thiện trong tương lai của khách sạn. 

Thúy Bình