Thành phố Dĩ An, Bình Dương họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 21/6, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), UBND Thành phố Dĩ An, Bình Dương tổ chức buổi họp mặt các nhà báo, phóng viên, biên tập viên đang công tác tại các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương thường trú trên địa bàn.

Sáng ngày 21/6, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Dĩ An đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), tham dự có ông Hồ Quang Điệp, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Dĩ An cùng các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND TP Dĩ An, các Ban xây dựng Đảng, các cơ quan, đơn vị thành phố và 60 phóng viên các cơ quan báo đài. Tại buổi họp mặt, các phóng viên đã nghe thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh  thành phố 6 tháng đầu năm 2024, một số thành tựu của TP Dĩ An qua 25 năm xây dựng và phát triển, những định hướng trong xây dựng TP Dĩ An văn minh, hiện đại, thông minh, nghĩa tình.Thay mặt lãnh đạo TP Dĩ An, ông Hồ Quang Điệp ghi nhận, đánh giá cao sự đồng hành của cơ quan báo chí đối với sự phát triển của thành phố. Ông nhấn mạnh, những sản phẩm báo chí viết về TP.Dĩ An thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, người dân đồng thuận cao với công tác giải tỏa đền bù thực hiện các dự án, công trình xây dựng cơ bản, chỉnh trang đô thị trên địa bàn.

Ông cũng mong muốn TP Dĩ An tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cơ quan báo chí trong công tác thông tin tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia xây dựng và phát triển TP Dĩ An ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ông Hồ Quang Điệp chúc mừng các nhà báo, phóng viên tiếp tục thành công trong sự nghiệp báo chí cách mạng. Dịp này, các phóng viên, nhà báo cũng bày tỏ sự phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện tác nghiệp từ lãnh đạo thành phố. Đồng thời cũng trao đổi, đóng góp một số ý kiến cho sự phát triển của TP Dĩ An trong thời gian tới. Những sản phẩm báo chí viết về TP Dĩ An thời gian qua đã góp phần quan trọng tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước địa phương, đồng thuận cao với công tác giải tỏa đền bù thực hiện các dự án, công trình xây dựng cơ bản, chỉnh trang đô thị trên địa bàn.

Thời gian tới, thành phố mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các phóng viên báo đài kịp thời thông tin tuyên truyền công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy đảng, chính quyền trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương; thông tin toàn diện kết quả đạt được của các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng. Qua đó, đội ngũ báo chí sẽ ngày càng khẳng định vai trò cầu nối quan trọng giữa Đảng, Chính quyền thành phố với Nhân dân, góp phần cổ vũ, động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia xây dựng và phát triển TP Dĩ An ngày càng văn minh, hiện đại.