“Thập toàn - Thập mỹ” – Đánh dấu 10 năm kiên định con đường Thẩm mỹ nội khoa của Dr.Trường

Tối ngày 16/01/2021 sắp tới, tại Park Hyatt Saigon Bác sĩ Phạm Minh Trường và Holy International Clinic sẽ tổ chức Event “Thập toàn – Thập mỹ” nhằm kỷ niệm 10 năm cống hiến trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa đồng thời tri ân những khách hàng, đối tác và đồng nghiệp đã ủng hộ mình trong suốt những năm vừa qua.

 

Tham gia sự kiện sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cẩm Vân, Thu Hằng Bolero, Hoa hậu Phan Hoàng Kim, Hoa hậu Hoài Sa…

Khách mời khi tham dự event còn có cơ hội nhận được các liệu trình làm đẹp hấp dẫn với chương trình “ Bốc thăm may mắn” với:

Một giải Nhất: Một liệu trình Thermage FLX fullface trị giá 55.000.000

Một giải Nhì: Một liệu trình nâng cơ, trẻ hóa Biolift trị giá 40.000.000

Một giải Ba: Một liệu trình trị nám toàn diện 10 lần Ultra Whitening trị giá 25.000.000

Ba giải Khuyến khích: Một bộ kem dưỡng da chống lão hóa Image Skinncare

Một phần quà tặng từ hãng Tế bào sinh học BHMED đồng tài trợ một hộp viên uống chống lão hóa tốt cho sức khỏe Vital Cell Softgels Premium Extract trị giá 8.500.000.

Nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ mình trong suốt 10 năm qua, đồng thời tạo cơ hội cho nhiều người được cải thiện nhan sắc để chuẩn bị đón Tết, trong khuôn khổ của sự kiện, Holy International Clinic cũng sẽ tung ra nhiều chương trình ưu đãi sốc chưa từng có với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng như:

  1. Thermage FLX mặt 55 triệu giảm còn 38 triệu tặng kèm voucher 10 triệu. (10 suất)
  2. Combo Thermage FLX mặt và mắt 75 triệu còn 55 triệu tặng kèm voucher 10 triệu. (10 suất)
  3. Ultherapy 800 lines 66 triệu giảm còn 40 triệu triệu tặng kèm voucher 10 triệu. (10 suất)
  4. Laser Ultra Whitening 20 lần giá 50 triệu giảm còn 20 triệu triệu tặng kèm voucher 5 triệu. (10 suất)
  5. Biolift 10 lần 50 triệu giảm còn 25 triệu. (20 suất)
  6. Collagen 3 lần 36 triệu giảm còn 18 triệu. (20 suất)
  7. Trọn gói liệu trình 5 lần giảm béo với 2 công nghệ Biolift và News Sequence 65 triệu giảm còn 25 triệu. (20 suất)

 

Với chương trình ưu đãi chưa từng có này, Dr. Trường cùng Holy International Clinic mong muốn đem những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của Thẩm mỹ nội khoa đến đông đảo khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Đồng thời, cảm nhận sự khác biệt và “bàn tay vàng - đụng đâu đẹp đó” của bác sĩ đầu ngành Phạm Minh Trường.

Từ 10 năm trước, khi Thẩm mỹ nội khoa còn là một khái niệm chưa được nhiều người biết đến Bác sĩ Phạm Minh Trường đã mạnh dạn tiên phong - kiên định trong lĩnh vực này. Khi đó, phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết những người muốn cải thiện ngoại hình cũng như nhan sắc của mình. Tuy nhiên, Dr. Trường sẵn sàng đón nhận khó khăn, quyết tâm đi ngược với xu hướng hiện tại, chấp nhận đương đầu với thử thách với mong muốn đem đến cho khách hàng một vẻ đẹp “Thập toàn - Thập mỹ”.

 

Xuất thân là một Bác sĩ Da liễu, Dr. Trường hiểu hơn ai hết ý nghĩ của làn da đối với nhan sắc và sức khỏe của mỗi người. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giải quyết được bề nổi của vấn đề, hiệu quả nhanh nhưng đồng thời cũng có quá nhiều rủi ro. Trong khi, Thẩm mỹ nội khoa là một phương pháp làm đẹp không dao kéo, an toàn, hiệu quả, đẹp tự nhiên, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thực tế đã chứng minh tầm nhìn, sự kiên định và ý chí của Bác sĩ Phạm Minh Trường. Với 10 năm trong nghề, bằng tài năng, đam mê và nỗ lực trau dồi chuyên môn Dr. Trường đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực Thẩm mỹ nội khoa. Anh trở thành bác sĩ trưởng, giám đốc Y khoa và của hàng loạt các viện thẩm mỹ lớn như PPP Laser Clinic Vietnam, Clair Center, Ruco International Clinic, Charm Beauty Clinic và là CEO & Founding Partner tại Mita Skincare & Laser Center, Giám đốc Y khoa - Đồng sáng lập World Mediacal Beauty. Hiện tại, anh là Giám đốc Y khoa - CEO của Holy International Clinic - một viện thẩm mỹ hàng đầu với đông đảo khách hàng là những doanh nhân và nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt.

 

Bác sĩ Phạm Minh Trường cũng thường xuyên được mời tham dự và báo cáo chuyên ngành tại các hội thảo thẩm mỹ, da liễu lớn cả trong lẫn ngoài nước như: Hội nghị thẩm mỹ GALAA tại Thái Lan, Hội nghị Da liễu AAD tại Mỹ, Hội nghị thẩm mỹ & thuốc chống lão hóa Thế giới – AMWC 2017 tại Pháp…

 

Với Holy International Clinic, Dr. Trường mong muốn làm đẹp cho tất cả mọi người trên nền tảng sức khoẻ với những phương pháp làm đẹp độc quyền được áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới từ các nước như Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan...