The Magnificent Seven: Bảy soái ca "siêu anh hùng" khuấy đảo màn ảnh

The Magnificent Seven: Bảy tay súng huyền thoại kể về bảy tay cao bồi mỗi người có một tính cách "dị" khác nhau, đồng thời sở hữu các khả năng không thua gì các siêu anh hùng Hollywood.

"Thủ lĩnh bá đạo" Sam Chisolm (Denzel Washington)
TheMagnificentSeven1
Nghề nghiệp: Thợ săn tiền thưởng (có giấy tờ hợp pháp)
Năng lực: Tài lãnh đạo, bắn "nhanh hơn điện".
Lãnh đạo của nhóm 7 tay súng là kẻ có thể một súng đối đầu với cả một quán bar đầy những tên du thủ du thực. điều này khiến ta dễ liên tưởng đến gã cao bồi Lucky Luke nổi tiếng với câu miêu tả "bắn nhanh hơn cả cái bóng". Anh cũng là tay cao bồi điềm tĩnh nhất trong nhóm, sở hữu một đầu óc chiến lược phi thường.
"Thần bài" Josh  Farraday (Chris Pratt)
TheMagnificentSeven2
Nghề nghiệp: "Bạc bịp"
Năng lực: Giỏi ảo thuật, mê thuốc nổ
Tài tử của "Jurassic World" và "Guardians of the Galaxy" trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, bụi bặm hơn và cũng "chất chơi" hơn. Anh vào vai gã giang hồ Josh Farraday thích cờ bạc, thích đùa giỡn với thuốc nổ; đồng thời sở hữu tình yêu mãnh liệt đối với những phụ nữ đẹp. Trong đánh nhau, gã sử dụng những chiêu trò ảo thuật với lá bài làm xao lãng kẻ địch, sau đó nhanh chóng chiếm thế thượng phong.
"Mắt chim ưng" Goodnight Robicheaux (Ethan Hawke)
TheMagnificentSeven3
Nghề nghiệp: Xạ thủ
Năng lực: "Bách phát bách trúng"
 "Già gân miền viễn Tây" là biệt danh hợp nhất với vai diễn của tài tử gạo cội Ethan Hawke. "Lão đại" là bạn thời chiến của Sam Chisolm, đồng thời cũng là xạ thủ giỏi nhất miền Tây. Phân cảnh Goodnight dùng khẩu súng bắn liên tục vào một điểm của The Magnificent Sevenchắc hẳn sẽ làm nhiều người nhớ đến gã phản anh hùng Deadshot, vừa mới đây được Will Smith thể hiện trong Suicide Squad.
"Tử thần phương Đông" Billy Rocks (Lee Byung Hun)
TheMagnificentSeven4
Nghề nghiệp: Sát thủ
Năng lực: "Tiểu lý phi đao"
"Ninja miền Viễn Tây", đó là lời miêu tả của đạo diễn Antoine Fuqua khi được hỏi về vai diễn của "nam thần xứ Hàn" – Lee Byung Hun. Lạnh lùng song cực kì cương quyết, đồng thời sở hữu kĩ năng cận chiến đáng nể, Billy "đưa tiễn" kẻ thù bằng những nhát dạo được phóng nhanh hơn các tốc độ rút súng. Trong một chiến trường đầy những kẻ tay lăm lăm súng, các pha chiến đấu của Billy Rocks luôn nổi bật và "đậm tính nghệ thuật".
"Kẻ truy sát" Jack Horne (Vincent D’onofrio)
TheMagnificentSeven5
Nghề nghiệp: Người lần dấu vết
Năng lực: Siêu mạnh, siêu lỳ đòn
Mang vẻ ngoài to lớn khiến người khác phải dè chừng, các động tác của Jack Horne nhìn có vẻ vụng về nhưng thực chất lại không tí thừa thãi. Gã sở hữu sức mạnh hơn người, thường đóng vai trò giải quyết các vấn đề cần nhiều "cơ bắp" của nhóm. Ngay cả tính cách của lão cũng "sáng nắng chiều mưa" rất thất thường, dễ nỗi nóng nhưng thực chất lại tình cảm vô cùng.
"Siêu quái" Vasquez (Manuel Garcia-Rulfo)
TheMagnificentSeven6
Nghề nghiệp: Trộm đạo
Năng lực: Đặt bẫy
Một kẻ sống ngoài vòng pháp luật, kẻ bất trị bị cả chính quyền lẫn gần hết dân Viễn Tây ghét bỏ bởi thói lường lọc của mình. Phải đến khi bị Sam Chisolm đánh bại, gã mới chấp nhận gia nhập nhóm. Vasquez trong chiến đấu rất khó lường, luôn cài đặt nhiều bẫy ngầm từ trước để tạo ưu thế cho bản thân. Chưa kể, tâm tính của gã cũng rất khó lường và bí hiểm. Chính sự "tà ác" đầy thú vị của Vasquez khiến tay này luôn nổi bật so với những người hùng khác.
"Trái tim lửa" Red Harvest (Martin Sensmeier)
TheMagnificentSeven7
Nghề nghiệp: Tù trưởng
Năng lực: Bắn cung thần sầu
Nếu có một sự so sánh hoàn hảo về tài năng, thì Red Harvest khá giống với siêu anh hùng Hawkeye trong The Avengers. Trong cả miền viễn Tây đầy súng ống, chỉ mỗi Red Harvest là dùng cung tên thô sơ. Niềm kiêu hãnh của bộ tộc gia đỏ không cho phép anh chạm vào những vũ khí hiện đại của con người, thậm chí gã chiến binh này còn coi thường nó. Lý Tiểu Long từng nói anh không sợ đối thủ biết 1000 cước pháp khác nhau mà sợ một kẻ tập cú đá 1000 lần, thì Red Harvest chính là nhân vật đã tập bắn hàng ngàn mũi tên trước khi gia nhập
The Magnificent Seven.
Bảy con người – bảy tính cách và "siêu năng lực" khác nhau sẽ cùng phối hợp để chống lại một băng cướp lên tới hàng trăm tên để bảo vệ bình yên cho một ngôi làng. The Magnificent Seven dự kiến khởi chiếu từ ngày 23.09.2016.
TheMagnificentSeven99
TheMagnificentSeven00