The Sells Resort & Spa Phú Quốc nhận giải thưởng VIETNAM PROPERTY AWARDS 2015

Với mục tiêu tôn vinh những dự án xuất sắc cùng nhà phát triển hàng đầu tại Việt Nam, VPA lần đầu tiên đến Việt Nam mang lại phấn khởi cho ngành bất động sản bởi sự quy mô và uy tín của giải thưởng đã xây dựng trước đó trong khu vực châu Á. Hội đồng cố vấn với sự hiện diện của các nhà chuyên môn trong lĩnh vực, VPA 2015 còn được sự giám sát độc lập của BDO, mạng lưới tài chính lớn thứ 5 thế giới.
Trong đêm trao giải, có tất cả 20 giải thưởng phân theo 04 nhóm chính bao gồm: Thiết kế, Dự án, Chủ đầu tư và Dự án của năm.
Tiêu chí tuyển chọn của từng hạng mục giải thưởng được công khai trên website của ban tổ chức http://www.asiapropertyawards.com/. Sau quá trình sàn lọc và thẩm tra nghiêm túc, ban tổ chức đã chọn ra từ 2 đến 5 ứng viên cho từng hạng mục giải thưởng.
 
img5241-copy
 
theshellsexterior04small
 
theshellsexterior20small
 
theshellsexterior17small
 
Theo ông Terry Blackburn, Tổng Giám Đốc của Ensign Media, đơn vị tổ chức Vietnam Property Awards, đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại Việt Nam, nhưng không phải là lần đầu tiên với những ứng cử viên tham gia giải.
 
"Chúng tôi đã gặp và từng chấm chọn cho các nhà phát triển dự án lớn tại VN. Họ từng qua Singapore và các thị trường trong khu vực để tham gia và nhận giải thưởng được cho là quan trọng nhất với thị trường bất động sản châu Á này", ông Terry cho biết. 
 
theshellsg0051520small
 
theshellsexterior24small
 
theshellsimg2419small
 
theshellsexterior21small
 
Ông Lê Nguyễn Duy Nhân, Phó Giám Đốc tập đoàn Trần Thái là đơn vị chủ đầu tư của The Shells Resort & Spa hào hứng chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi The Shells Resort & Spa dành chiến thắng trong cả 3 hạng mục của giải thưởng. Đây là sự nỗ lực không chỉ của ban giám đốc, chủ đầu tư mà còn là sự động viên tinh thần rất có giá trị đối với tập thể nhân viên của The Shells Resort & Spa trong việc tiếp tục nỗ lực xây dựng hình ảnh điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời với các du khách trong nước và quốc tế.”

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí