Thu Minh, Trương Thị May, Kim Nguyên vui Trung Thu cùng trẻ em nghèo

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các đại diện Ủy Ban Nhân Dân Quận 6, đại diện đơn vị tài trợ, các đơn vị đồng hành. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của: 3 đại sứ Quỹ Hiểu Về Trái Tim – ca sĩ Thu Minh, Á Hậu Trương Thị May, Á Hậu biển xanh toàn cầu Kim Nguyên cùng các nghệ sĩ khách mời như: siêu mẫu Hùng Trần, ca sĩ Thái Trân, ca sĩ Hoàng Tuấn, ca sĩ Hoàng Nghĩa, ca sĩ Công Danh …. và hơn 250 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 6.

sao-viet-3

sao-viet-1

Mở đầu cho chương trình là hoạt động “Hội thi làm lồng đèn cùng HTV3” được diễn ra vào ngày 19/9/2015. Hội thi đã thu hút được hơn 100 các em thiếu nhi và quý vị phụ huynh cùng nhau trang trí những chiếc lồng đèn giấy.

sao-viet-2

Hội thi không những đã tạo ra cho các em một sân chơi bổ ích mà còn mang ý nghĩa lớn hơn là sự chia sẻ, đồng cảm của các em với các bạn có hoàn cảnh khó khăn, khi chính những chiếc lồng đèn các em trang trí sẽ được trao tặng cho hơn 250 bạn có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật.

sao-viêt-3

Tiếp nối với hội thi là chương trình “Trung Thu Sum Vầy – Đong Đầy Yêu Thương”. Đến với chương trình, hơn 250 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật trên địa bàn quận 6 sẽ được tham gia vào một đêm hội trung thu thật ý nghĩa.

sao-viêt-4

Trong đêm hội, các em không những được giao lưu với các diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật các em yêu thích trên kênh truyền hình HTV3, thưởng thức những tiết mục ca nhạc đặc sắc được biểu diễn bởi Nhà thiếu nhi quận 6, các ca sĩ khách mời mà các em còn được cùng hòa mình vào một khu rừng cổ tích của vở kịch Bé Mặt Trăng đại náo trần gian với sự dàn dựng công phu của đội ngũ diễn viên lồng tiếng HTV3.

sao-viet-5

Bên cạnh niềm vui thưởng thức văn nghệ, các em thiếu nhi tham gia đêm hội còn nhận được những phần quà ý nghĩa từ HTV3 và đơn vị đồng hành Quỹ Hiểu về trái tim. Mỗi phần quà bao gồm có balo, dụng cụ học tập, bánh trung thu, sữa và lồng đèn.

sao-viet-6

Chuỗi hoạt động chào đón Trung thu với “Hội thi làm lồng đèn cùng HTV3” và đêm hội “Trung thu sum vầy, đong đầy yêu thương” được kênh truyền hình HTV3 tổ chức không chỉ đem lại một đêm trung thu ý nghĩa và ấm áp cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mà còn là cơ hội để những người tham gia tìm đến những giá trị văn hóa xưa cũ, những ký ức đẹp trong quá khứ cũng như tạo nên một không khí Trung thu đoàn viên thực sự. Hãy cùng HTV3, gắn kết cộng đồng và tận hưởng một mùa Trung thu thật ý nghĩa.

Ngọc Diệp

Photo: Chapi