Tim cùng Trịnh Tú Trung tán tỉnh gái đẹp trước mặt Trương Quỳnh Anh

Trên phim trường Ai Chẳng Thích Đùa cũng không ngoại lệ, Trương Quỳnh Anh đã có mặt từ sớm để bên cạnh Tim khi anh làm khách mời của loạt chương trình hài do Trịnh Tú Trung đóng vai chính bên cạnh những gương mặt nghệ sĩ hài đang được yêu thích. Được biết sau khi cùng nhau tham gia bộ phim hài dài hơn 100 tập Táo Quân Ở Trọ với vai chính là hai ông Táo thì Tim và Trịnh Tú Trung đã trở nên thân thiết với nhau, họ cùng nhau chia sẻ những vấn đề trong công việc và trong cuộc sống.

IMG_0407

Trương Quỳnh Anh chăm sóc ông xã rất tận tình trong hậu trường, cô cùng Tim nghiên cứu kịch bản, tâm lý nhân vật cũng như theo dõi từng diễn xuất của anh trong lúc ghi hình. Ngược lại, Tim cũng không ngần ngại trong cho Quỳnh Anh những cử chỉ thân mật trong hậu trường cũng như những lời khen có cánh trong buổi phỏng vấn khách mời trên truyền hình của gia đình Ai Chẳng Thích Đùa.

Trong một tiểu phẩm của chương trình, Tim cùng Trịnh Tú Trung sẽ cùng nhau tranh tài để lấy lòng một cô gái. Trương Quỳnh Anh không tỏ ra khó chịu ngược lại còn cười ủng hộ cho tình huống hài hước này.

IMG_0428

Sắp tới Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh rộng với bộ phim kinh dị Hình Nhân, hai người cũng đang rục rịch chuẩn bị bấm mánh bộ phim điện ảnh đầu tiên mà hai vợ chồng đóng vai chính cùng nhau cũng như tự đầu tư sản xuất. Trịnh Tú Trung cũng là một trong những gương mặt được đo ni đóng giầy để góp mặt trong sản phẩm đầy tay của cặp đôi này.

IMG_0531

Hiện tại, bên cạnh vừa quay hình vừa phát sóng chương trình Ai Chẳng Thích Đùa thì Trịnh Tú Trung cũng đang tất bật để ghi hình Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ 2016, hứa hẹn mang đến những tiếng cười đầy thú vị.