Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ - Phục hồi da ngăn ngừa sẹo”

Sáng ngày 08/10/2023, tại khách sạn Holiday Inn (18E Đ. Cộng Hòa, Q. Tân Bình, Tp. HCM), Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ thuộc trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức thành công Hội thảo “Chương trình đào tạo liên tục: Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ - Phục hồi da ngăn ngừa sẹo” thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 500 bác sĩ, chuyên gia trong ngành.

Hội thảo có sự đồng hành của Rejuvaskin Việt Nam và BNV Biolab phối hợp tổ chức nhằm mục đích cập nhật xu hướng mới trong thẩm mỹ, giới thiệu những công nghệ hiện đại nhất, giúp phục hồi, ngăn ngừa sẹo và chăm sóc da. Bên cạnh đó là sự tham gia của nhiều nhãn hàng lớn trong ngành thẩm mỹ như Gouri, Ps Medical, ASC, Union Medical… 

Những năm gần đây, Y học thẩm mỹ đã trở thành một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của con người. Với sự tiến bộ của công nghệ và nghiên cứu y khoa, các phương pháp và vật liệu mới ngày càng được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ, đặc biệt là trong việc phục hồi da và ngăn ngừa sẹo. Hội thảo “Chương trình đào tạo liên tục: Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ - Phục hồi da ngăn ngừa sẹo” nhằm giới thiệu và cập nhật những tiến bộ, xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chính vì vậy, Hội thảo đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham dự của các bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa và các nhãn hàng trong ngành thẩm mỹ. Sự hội tụ của các khách mời tại đây tạo nên một chương trình sáng tạo, bổ ích, là nơi để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát triển.

Hội thảo “Chương trình đào tạo liên tục: Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ - Phục hồi da ngăn ngừa sẹo” quy tụ nhiều bài báo cáo khoa học chất lượng từ những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm đã giới thiệu, chia sẻ xoay quanh các công nghệ và vật liệu mới trong lĩnh vực y học tái tạo, mang lại nhiều kiến thức giá trị đối với các bác sĩ da liễu,  thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, spa… trên toàn quốc. 

Không chỉ dừng lại ở những kiến thức lý thuyết bổ ích, chuyên sâu mà hội thảo còn còn mang đến phiên thảo luận vô cùng sôi nổi với nhiều câu hỏi, thắc mắc của các bác sĩ đã được các báo cáo viên giải đáp. Kết thúc hội nghị, đại diện đơn vị tài trợ là Rejuvaskin Việt Nam và BNV Biolab đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho bác sĩ, chuyên gia vì những đóng góp to lớn tạo nên sự thành công của hội thảo.

Khi tham dự hội thảo, đại biểu khách mời còn được cấp Chứng nhận đào tạo liên tục CME 4h do Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM cấp dành cho những đại biểu là bác sĩ đủ điều kiện (Bằng tốt nghiệp đại học Y Khoa). Cuối chương trình, khách mời đại biểu còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn từ các nhãn hàng và ban tổ chức với những phần quà vô cùng hấp dẫn, giá trị. 

Hội thảo được đánh giá không chỉ là nơi để các bác sĩ, chuyên gia cùng cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn là cầu nối để kết nối các doanh nghiệp, thương hiệu nhà trường, bệnh viện và các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực. 

Hội thảo “Chương trình đào tạo liên tục: Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ - Phục hồi da ngăn ngừa sẹo” đã khép lại thành công rực rỡ với sự tham dự trực tiếp của hơn 500 bác sĩ, chuyên gia đến từ các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ, tạo nên một không khí học tập, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm vô cùng tuyệt vời.