Vinpearl Land ưu đãi giá đặc biệt cho người cao tuổi

Công ty CP Vinpearl vừa công bố chính sách ưu đãi đặc biệt cho đối tượng du khách là người cao tuổi đến tham quan Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land – Nha Trang. Theo đó, kể từ ngày 01.06.2011, Vinpearl sẽ chính thức phát hành “Thẻ vào Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land” cho người cao tuổi (các cụ từ 60 tuổi trở lên) với mức giá đặc biệt trong phạm vi cả nước. Có thể nói, thông qua việc phát hành loại thẻ này, Công ty CP Vinpearl mong muốn bày tỏ sự chia sẻ và tri ân đối với toàn thể người cao tuổi – lớp người đi trước đã có những đóng góp nhất định cho sự phát triển của xã hội và đất nước.

Với các đối tượng trong diện ưu đãi này, khi tới tham quan có thể liên hệ tại Quầy mua thẻ và cần xuất trình giấy CMND (hoặc bằng lái xe hay các giấy tờ tùy thân khác do các cơ quan có thẩm quyền cấp, có dán ảnh người sử dụng và có ghi rõ ngày tháng năm sinh). Ngoài ra, khách cao tuổi có thể đăng ký danh sách theo công ty, cơ quan, đoàn thể… để mua thẻ. Danh sách phải gồm đầy đủ các thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, chữ ký của thủ trưởng đơn vị và đóng dấu.

Song song với chương trình Thẻ ưu đãi vào Công viên Vinpearl Land dành cho đối tượng du khách là người cao tuổi, Vinpearl Land còn đang tưng bừng triển khai chương trình “Vui hè cùng Vinpearl Land” với rất nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn trong mùa hè 2011. Theo đó, kể từ ngày 01.06.2011, Vinpearl Land chính thức đưa vào hoạt động nhiều hạng mục trò chơi mới hấp dẫn và tăng cường tần suất biểu diễn các chương trình giải trí. Bên cạnh đó, Làng ẩm thực tọa lạc trong khuôn viên Vinpearl Land cũng sẽ khai trương các nhà hàng mới và bổ sung vào thực đơn hàng loạt món ăn mới của tất cả các vùng miền. 

Kể từ hè 2011, Vinpearl Land đã có sự chuẩn bị đầu tư chu đáo với rất nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn. Nổi bật nhất chính là sự kiện 4 chú cá heo đã được đưa về Vinpearl Land và sẵn sàng phục vụ du khách. Sự thông minh, khéo léo vốn có của loài cá heo cộng thêm cách huấn luyện tài tình của các chuyên gia hứa hẹn sẽ làm cho du khách không khỏi trầm trồ. Đến đây, du khách vừa được trực tiếp xem các chương trình luyện tập, vừa đắm mình trong thế giới kỳ thú của những chú cá heo - một trong số những loài vật thông minh nhất hành tinh.

Bên cạnh đó, có thể kể thêm nhiều điểm mới lạ khác sẽ được tìm thấy tại hè Vinpearl Land là: các show múa rối lần đầu tiên đưa những nhân vật mới ra mắt khán giả cùng những tiết mục được chuẩn bị công phu và đặc sắc; Thủy cung lộng lẫy với hơn 600 loài sinh vật biển mới lạ giúp du khách có thể khám phá lịch sử của từng loài cá và chiêm ngưỡng dáng vẻ kỳ thú của thế giới đại dương. Riêng đối với những ai yêu thích vẻ đẹp tao nhã của hoa lan chắc chắn sẽ được mãn nhãn khi bước vào Vườn Lan của Vinpearl Land. Từ những loại lan phổ biến, đến những loại quý hiếm, tất cả đã được quy tụ và được chăm sóc tỉ mỉ bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, hứa hẹn mang đến cho du khách những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Không dừng lại ở việc nâng cấp và cải tiến các dịch vụ hiện có, Công ty CP Vinpearl vừa qua đã tạo được điểm sáng mạnh mẽ trong phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng khi chính thức khai trương đồng loạt 2 dự án lớn, mang tính tiên phong tại Việt Nam là: Khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp (5 sao cộng) Vinpearl Luxury Nha Trang và Sân golf Vinpearl - mô hình sân golf biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Với sự kiện này, Công ty CP Vinpearl khẳng định thêm một lần nữa về thương hiệu du lịch cao cấp hàng đầu Việt Nam và mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí