VNA Cùng non sông cất cánh - lần 2

  

Tiếp theo sự thành công của cuộc thi “Cùng non sông cất cánh – lần 1 – năm 2011” đã thu hút được số lượng lớn học sinh tham dự, gây tiếng vang trong giới học sinh nói riêng và ngành giáo dục tại Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Năm nay, Vietnam Airlines cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức cuộc thi với mục đích khuyến khích học sinh tìm hiểu vềlịch sử và các danh lam thắng cảnh của đất nước qua đó khơi dậy lòng tự hào đối với truyền thống dân tộc. Cuộc thi được tổ chức dành cho đối tượng là các học sinh lớp 10, 11 tại hơn 200 trường Trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tại Tp. Hồ Chí Minh.Cuộc thi gồm 05 vòng thi: Vòng sơ loại, Vòng loại, Vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kế. Bên cạnh giải thưởng, học sinh các đội lọt vào vòng chung kết sẽ được tham dự chương trình tour “Về nguồn” với mục đích tham quan, tìm hiểu về lịch sử, danh lam thắng cảnh của thành phố Đà Nẵng cùng với Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Cuộc thi gồm 05 vòng thi:

{C}-       {C}{C}Vòng sơ loại:

{C}ü  {C}{C}Thời gian: Sáng Chủ nhật 30/09/2012.

{C}ü  {C}{C}Địa điểm: trường THPT Marie Curie,159 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.

{C}-       {C}{C}Vòng loại:

{C}ü  {C}{C}Thời gian dự kiến: Từ 01/10 – 14/10/2012.

{C}ü  {C}{C}Địa điểm: Tại các trường đăng cai tổ chức.

{C}-       {C}{C}Vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết:

{C}ü  {C}{C}Thời gian dự kiến: Từ 21/10 – 30/11/2012.

{C}ü  {C}{C}Địa điểm: Tại các trường đăng cai tổ chức.

Bên cạnh giải thưởng, học sinh các đội lọt vào vòng chung kết sẽ được tham dự chương trình tour “Về nguồn” với mục đích tham quan, tìm hiểu về lịch sử, danh lam thắng cảnh của thành phố Đà Nẵng cùng với Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 Vietnam Airlines phối hợp cùng Sở Giáo dục Tp.HCM tổ chức cuộc thi này với mong muốn chung tay góp phần giáo dục thế hệ trẻ - ươm mầm non tương lai của đất nước. Trong thời gian tới, Vietnam Airlines mong muốn sẽ có cơ hội tiếp tục hợp tác với Sở Giáo dục Tp.HCM trong nhiều hoạt động mang ý nghĩa như cuộc thi lần này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Vietnam Airlines – Văn phòng khu vực miền Nam

49 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 08 62 555 320

Fax: 08 38 488 339

Website: www.vietnamairlines.com

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)